Chủ Nhật, 20 tháng 11, 2011

Phần 36: Vụ ly hôn chục ngàn tỷ, kéo nhau lên quốc hội !!! Chạy án tại tòa Hà Nội, chứng cứ rõ như ban ngày???

Vụ ly hôn chục ngàn tỷ, kéo nhau lên quốc hội !!! Chạy án tại tòa Hà Nội, chứng cứ rõ như ban ngày???

Phần 36:
Ủy ban pháp luật của quốc hội sẽ xem xét vụ ly hôn chục ngàn tỷ???...
Những con số ấn tượng và sự tri ân tới toàn bộ các độc giả!!!

Thay mặt nhóm phóng viên viết đề tài này chúng tôi xin gửi tới toàn bộ quý vị độc giả những lời tri ân trân trọng nhất. Kể từ khi bài viết đầu tiên của chúng tôi được lên mạng vào ngày 01/09/2011 cho tới nay là đã được hơn 80 ngày. Tám mươi ngày không phải là thời gian quá dài nhưng chúng tôi hiểu nếu không có sự yêu thương và quan tâm của toàn bộ các độc giả thì sự thành công của chúng tôi sẽ không vượt trội “hơn cả sự mong đợi như ngày hôm nay”. Với ba chủ đề được chúng tôi tạo ra :

Dại gia Bao Son ly hon, chay an tại tòa Ha Noi ???

Vu ly hon dat giá nhat Viet nam, chay an tai toa Ha Noi ???
& Tư lieu chưng minh vu ly hon dat gia nhat Viet Nam

Khi quý vị click trên trang tìm kiếm nổi tiếng nhất của thế giới là google sẽ được tổng cộng hơn 15 000 000 (mười lăm triệu ) kết quả. Vậy con số này có ý nghĩa gì ?


Điều này có ý nghĩa đã có hơn 15 triệu bài viết liên quan tới vụ ly hôn đắt giá nhất Việt Nam của đại gia Bảo Sơn này. Theo tổng hợp của chúng tôi các chủ đề này đã được đem ra thảo luận tại gần 5000 (năm ngàn) diễn đàn trên tổng số gần 10 000( mười ngàn) diễn đàn viết tiếng Việt trên toàn thế giới. Con số này vẫn đang ngày một tăng lên ở cả số diễn đàn sẽ đăng tải và số bạn đọc biết tới nó do sự quan tâm ngày một nhiều hơn của các tầng lớp độc giả thuộc nhiều ngành nghề khác nhau trên toàn thế giới!!!

Tại sao chủ đề này lại thu hút được đông đảo độc giả như vậy???


Nữ Đại gia Bảo sơn Nguyễn Thanh Thủy - Con gái đầu của Ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Sơn đang là tâm điểm của dư luận với vụ ly hôn, chạy án tranh chấp tài sản 500 triệu đô !!!