Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2011

Phần 64 :Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 64 :Lộ rõ bộ mặt lừa đảo của Ban giám hiệu trường Dreamhouse có địa chỉ tại98 Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ mà đạo diễn là bà Vũ ThịDiệu Lý hiệu trưởng nhà trường !!! Ngang nhiên lừa đảo anh Minh để chonữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đón con sau lưng anh trong khi vẫnnhận tiền học do anh Minh đóng cho hai con,không biết phải xếp các nhàlãnh đạo giáo dục này vào hạng gì ??? Nhân cách của bà Vũ Thị Diệu Lýnhư vậy mà dám quảng cáo là "Đã từng giảng dạy cho các lãnh đọa củaĐảng và nhà nước dự giờ ??? ).

Phần 64 :Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 64 : Lộ rõ bộ mặt lừa đảo của Ban giám hiệu trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ mà đạo diễn là bà Vũ Thị Diệu Lý hiệu trưởng nhà trường !!! Ngang nhiên lừa đảo anh Minh để cho nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đón con sau lưng anh trong khi vẫn nhận tiền học do anh Minh đóng cho hai con,không biết phải xếp các nhà lãnh đạo giáo dục này vào hạng gì ??? Nhân cách của bà Vũ Thị Diệu Lý như vậy mà dám quảng cáo là "Đã từng giảng dạy cho các lãnh đọa của Đảng và nhà nước dự giờ ???  ).


Trao đổi tại CAP Quảng An 17/1/2011 máy No3chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 21 phần của chủ đề này trên youtube)

Phần 63 :Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 63 :Lộ rõ bộ mặt lừa đảo của Ban giám hiệu trường Dreamhouse có địa chỉ tại98 Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ mà đạo diễn là bà Vũ ThịDiệu Lý hiệu trưởng nhà trường !!! Ngang nhiên lừa đảo anh Minh để chonữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đón con sau lưng anh trong khi vẫnnhận tiền học do anh Minh đóng cho hai con,không biết phải xếp các nhàlãnh đạo giáo dục này vào hạng gì ??? Nhân cách của bà Vũ Thị Diệu Lýnhư vậy mà dám quảng cáo là "Đã từng giảng dạy cho các lãnh đọa củaĐảng và nhà nước dự giờ ??? ).

Phần 63 :Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 63 : Lộ rõ bộ mặt lừa đảo của Ban giám hiệu trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ mà đạo diễn là bà Vũ Thị Diệu Lý hiệu trưởng nhà trường !!! Ngang nhiên lừa đảo anh Minh để cho nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đón con sau lưng anh trong khi vẫn nhận tiền học do anh Minh đóng cho hai con,không biết phải xếp các nhà lãnh đạo giáo dục này vào hạng gì ??? Nhân cách của bà Vũ Thị Diệu Lý như vậy mà dám quảng cáo là "Đã từng giảng dạy cho các lãnh đọa của Đảng và nhà nước dự giờ ???  ).


Trao đổi ở Dreamhouse 17/01/2011 máy No3chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)

Phần 62 :Videoclip và bản lược dịch đĩa ghi âm chứng minh Tiến sĩNguyễn Mạnh Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban đoànkết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanhniên Việt Nam, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ ViệtNam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch Hội ĐồngQuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởng banHợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Namsai bố là Ông Phúc dẫn theo lưu manh côn đồ trấn áp anh Minh tại trụ sởTrung ương Đoàn số 64 phố Bà Triệu khiến anh Minh phải gọi CS 113 lêncan thiệp !!!Tiến sĩ Cường bị nữ đại gia Bảo Sơn “xui dại” ??? Góc nhìntoàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 62 : Lộ rõ bộ mặt lừa đảocủa Ban giám hiệu trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân -Phường Quảng An - Quận Tây Hồ mà đạo diễn là bà Vũ Thị Diệu Lý hiệutrưởng nhà trường !!! Ngang nhiên lừa đảo anh Minh để cho nữ đại giaBảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đón con sau lưng anh trong khi vẫn nhận tiềnhọc do anh Minh đóng cho hai con,không biết phải xếp các nhà lãnh đạogiáo dục này vào hạng gì ??? Nhân cách của bà Vũ Thị Diệu Lý như vậy màdám quảng cáo là "Đã từng giảng dạy cho các lãnh đọa của Đảng và nhànước dự giờ ??? )

Phần 62 :Videoclip và bản lược dịch đĩa ghi âm chứng minh Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam sai bố là Ông Phúc dẫn theo lưu manh côn đồ trấn áp anh Minh tại trụ sở Trung ương Đoàn số 64 phố Bà Triệu khiến anh Minh phải gọi CS 113 lên can thiệp !!!Tiến sĩ Cường bị nữ đại gia Bảo Sơn “xui dại” ??? Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 62 : Lộ rõ bộ mặt lừa đảo của Ban giám hiệu trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ mà đạo diễn là bà Vũ Thị Diệu Lý hiệu trưởng nhà trường !!! Ngang nhiên lừa đảo anh Minh để cho nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đón con sau lưng anh trong khi vẫn nhận tiền học do anh Minh đóng cho hai con,không biết phải xếp các nhà lãnh đạo giáo dục này vào hạng gì ??? Nhân cách của bà Vũ Thị Diệu Lý như vậy mà dám quảng cáo là "Đã từng giảng dạy cho các lãnh đọa của Đảng và nhà nước dự giờ ???  ).


Là đàn Ông không ai muốn cho thiên hạ thấy trên đầu mình có “Cái sừng” nhưng tại sao anh Minh lại cung cấp cho chúng tôi tất cả những bằng chứng này???

Vì vụ án của anh người ta chạy án thô thiển quá.Con người ai chả mong ước có một mái ấm. Những chuyện chia ly trong xã hội âu cũng là chuyện thường tình vì tình cảm là không thể ép buộc, nhưng chia tay thì những người có văn hóa luôn tôn trọng tương lai của người kia.Chia tay mà người này dùng tiền đi chạy án để lấy sạch tương lai của người kia, dùng tiền để biến lỗi lăng nhăng ngoại tình của mình để thành căn cứ cho ly hôn, dùng tiền để chạy chọt lấy đi tương lai quý nhất của người kia là quyền được chăm sóc con do mình đẻ ra, dùng tiền để ngang nhiên giữa thủ đô trong thế kỷ 21 này giữ con không cho bố và nhà nội gặp con…Chúng tôi tự hỏi nếu chị Thủy sai sót có thể lý giải là “yêu quá mà sinh ra hận” thì bố đẻ chị Ông Nguyễn Trường Sơn- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Sơn thì vì lý do gì khi đích thân Ông nói trước mặt anh Minh và chị Thủy “Ba là nạn nhân của ngoại tình nên Ba ghét nhất cái loại ngoại tình dù chỉ là ngoại tình trên tin nhắn..”, khách sạn Bảo Sơn là đăng ký tên Ông, anh Minh đến gặp con thì bảo vệ của Ông nói “Đây là công ty, chị Thủy là một thành viên nên anh Minh không thể tùy tiện ra vào..”. Ông nghĩ sao khi vài năm nữa Ông chết mỗi dịp giỗ Ông hai đứa cháu ngoại của Ông là con anh Minh sẽ nói gì trước mộ của Ông khi chính Ông đã gián tiếp dung túng cho con gái để cướp đi một quãng đời tuổi thơ đẹp nhất của chúng nó, tuổi chúng nó đáng lẽ đang được chơi với bạn bè được đi học thì nay lại bị nhốt trong khách sạn của Ông. Ông sẽ nghĩ gì về cái đức mà Ông để lại cho các cháu của Ông…..

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam kẻ thư ba gây ra vụ ly hôn đắt giá nhất Việt Nam tranh chấp tài sản 500 triệu đô. Là một thủ lĩnh thanh niên hàng ngày đi thuyết giáo về lập nghiệp cho hàng triệu bạn trẻ nhưng tiến sĩ Cường lại làm những việc rất bỉ ổi như : Quan hệ ngoại tình với vợ người khác ( nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy -Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư xây dựng và du lịch Bảo Sơn,Tổng giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên du lịch giải trí Thiên Đường Bảo Sơn tức BAO SON PARADISE, Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn du lịch quốc tế Bảo Sơn tức Bảo Sơn TRAVEL, chị Nguyễn Thanh Thủy cũng đồng thời là Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư xây dựng và du lịch Bảo Sơn ), bắt thư ký Phạm Phương Hợp nhận tội thay cho mình, sai bố đẻ gần 70 tuổi của mình là Ông Phúc hàng ngày chầu trực trước cửa Trung ương Đoàn để ngăn không cho anh Minh chồng chị Thủy báo cáo sự việc cho Ban bí thư Trung ương Đoàn,xúi nữ đại gia Bảo sơn giữ con không cho bố và Ông bà nội của hai đứa trẻ gặp nếu bố của hai đứa trẻ không ký vào bản cam kết không được kiện một bên thứ ba nào khác…


Phần 61 :Video clip và bản lược dịch đĩa ghi âm chứng minh thư ký PhạmPhương Hợp đứng ra xác nhận hộ Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên BCHTrung ương Đoàn, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủtịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Tổng thư ký Hộidoanh nhân trẻ Việt Nam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng,Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC),nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học vàkỹ thuật Việt Nam ngoại tình với nữ đại gia Bảo Sơn ngày 03/11/2011 &căn cứ chứng minh Tiến sĩ Cường đã đạo diễn Ông Phúc-bố đẻ của tiến sĩđã “lừa” anh Minh !!! Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip(Tập 61: Phiên tòa sơ thẩm ngày 14/01/2011 tại Tòa Hoàn Kiếm đã bị hoãnvì nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy viết đơn đòi thay đổi thẩm phánHoàng Đức Thắng với lý do trong quá trình hòa giải thẩm phán Hoàng ĐứcThắng luôn khuyên nữ đại gia phải "đoàn tụ"??? Màn Kịch chạy án tại TòaHoàn Kiếm được bắt đầu với sự giúp đỡ của Chánh án Lê Anh Xuân thaythẩm phán Hoàng ĐứcThắng và các màn giữ con, thông đồng Với Ban giámhiệu trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân - Phường PhúThượng - Quận Tây Hồ để vu khống bịa đặt, bôi nhọ anh Minh để cho đườngdây chạy án bắt đầu xử "láo" !!! ).

Phần 61 :Video clip và bản lược dịch đĩa ghi âm chứng minh thư ký Phạm Phương Hợp đứng ra xác nhận hộ Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường  - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam ngoại tình với nữ đại gia Bảo Sơn ngày 03/11/2011 & căn cứ chứng minh Tiến sĩ Cường đã đạo diễn Ông Phúc-bố đẻ của tiến sĩ  đã “lừa” anh Minh !!! Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 61: Phiên tòa sơ thẩm ngày 14/01/2011 tại Tòa Hoàn Kiếm đã bị hoãn vì nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy viết đơn đòi thay đổi thẩm phán Hoàng Đức Thắng với lý do trong quá trình hòa giải thẩm phán Hoàng Đức Thắng luôn khuyên nữ đại gia phải "đoàn tụ"??? Màn Kịch chạy án tại Tòa Hoàn Kiếm được bắt đầu với sự giúp đỡ của Chánh án Lê Anh Xuân thay thẩm phán Hoàng ĐứcThắng và các màn giữ con, thông đồng Với Ban giám hiệu trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân - Phường Phú Thượng - Quận Tây Hồ để vu khống bịa đặt, bôi nhọ anh Minh để cho đường dây chạy án bắt đầu xử "láo" !!!  ).Là đàn Ông không ai muốn cho thiên hạ thấy trên đầu mình có “Cái sừng” nhưng tại sao anh Minh lại cung cấp cho chúng tôi tất cả những bằng chứng này???

Vì vụ án của anh người ta chạy án thô thiển quá.Con người ai chả mong ước có một mái ấm. Những chuyện chia ly trong xã hội âu cũng là chuyện thường tình vì tình cảm là không thể ép buộc, nhưng chia tay thì những người có văn hóa luôn tôn trọng tương lai của người kia.Chia tay mà người này dùng tiền đi chạy án để lấy sạch tương lai của người kia, dùng tiền để biến lỗi lăng nhăng ngoại tình của mình để thành căn cứ cho ly hôn, dùng tiền để chạy chọt lấy đi tương lai quý nhất của người kia là quyền được chăm sóc con do mình đẻ ra, dùng tiền để ngang nhiên giữa thủ đô trong thế kỷ 21 này giữ con không cho bố và nhà nội gặp con…Chúng tôi tự hỏi nếu chị Thủy sai sót có thể lý giải là “yêu quá mà sinh ra hận” thì bố đẻ chị Ông Nguyễn Trường Sơn- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Sơn thì vì lý do gì khi đích thân Ông nói trước mặt anh Minh và chị Thủy “Ba là nạn nhân của ngoại tình nên Ba ghét nhất cái loại ngoại tình dù chỉ là ngoại tình trên tin nhắn..”, khách sạn Bảo Sơn là đăng ký tên Ông, anh Minh đến gặp con thì bảo vệ của Ông nói “Đây là công ty, chị Thủy là một thành viên nên anh Minh không thể tùy tiện ra vào..”. Ông nghĩ sao khi vài năm nữa Ông chết mỗi dịp giỗ Ông hai đứa cháu ngoại của Ông là con anh Minh sẽ nói gì trước mộ của Ông khi chính Ông đã gián tiếp dung túng cho con gái để cướp đi một quãng đời tuổi thơ đẹp nhất của chúng nó, tuổi chúng nó đáng lẽ đang được chơi với bạn bè được đi học thì nay lại bị nhốt trong khách sạn của Ông. Ông sẽ nghĩ gì về cái đức mà Ông để lại cho các cháu của Ông…..

Phần 60 : Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 60 :Sau khi đã chạy xong án tại Tòa Hoàn Kiếm để chiếm đoạt hai đứacháu ngoại về cho con gái mình nuôi, Ông Nguyễn Trường Sơn chủ tịch Hộiđồng quản trị Tập đoàn Bảo Sơn và con gái là nữ Đại gia Bảo Sơn NguyễnThanh Thủy đã đạo diễn cho lái xe Hoàng Văn Đông đến đón hai đứa trẻtại nhà anh Minh rồi viết Đơn tố cáo ra cơ quan Công an nói anh Minh épmình viết giấy xác nhận khi được giao hai đưa bé nhằm bôi nhọ danh dựcủa anh Minh và lấp liếm cho việc chính Ông Nguyễn Trường Sơn đã lừathông gia là Ông Bùi Nguyên Hải để đón hai đứa cháu về. Nực cười cảnhchủ khách sạn Bảo Sơn cho vệ sĩ ép anh Minh để cướp và giữ hai đứa conkhông cho anh gặp giữa sảnh của khách sạn bốn sao trước toàn bộ nhânviên của khách sạn và sự phản đối của cô Nguyễn Thu Hà - em gái của nữđại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy không đồng tình với những việc làmsai trái giữ con của nữ Đại gia Bảo Sơn !!!).

Phần 60 :  Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 60 :Sau khi đã chạy xong án tại Tòa Hoàn Kiếm để chiếm đoạt hai đứa cháu ngoại về cho con gái mình nuôi, Ông Nguyễn Trường Sơn chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Bảo Sơn và con gái là nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy  đã đạo diễn cho  lái xe Hoàng Văn Đông đến đón hai đứa trẻ tại nhà anh Minh rồi viết Đơn tố cáo ra cơ quan Công an nói anh Minh ép mình viết giấy xác nhận khi được giao hai đưa bé nhằm bôi nhọ danh dự của anh Minh và lấp liếm cho việc chính Ông Nguyễn Trường Sơn đã lừa thông gia là Ông Bùi Nguyên Hải để đón hai đứa cháu về. Nực cười cảnh chủ khách sạn Bảo Sơn cho vệ sĩ ép anh Minh để cướp và giữ hai đứa con không cho anh gặp giữa sảnh của khách sạn bốn sao trước toàn bộ nhân viên của khách sạn và sự phản đối của cô Nguyễn Thu Hà  - em gái của nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy không đồng tình với những việc làm sai trái giữ con của nữ Đại gia Bảo Sơn !!!).Trao đổi tại KS Bảo Sơn 13/01/2011 máy No3chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 10 phần của chủ đề này trên youtube)


Phần 59 :Video clip và bản lược dịch đĩa ghi âm chứng minh Tiến sĩNguyễn Mạnh Cường Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ ViệtNam đứng đằng sau đạo diễn cho thư ký Phạm Phương Hợp làm việc với anhMinh.(Gồm 08 Videoclip.). Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua cácVideoclip (Tập 59 :Sau khi đã chạy xong án tại Tòa Hoàn Kiếm để chiếmđoạt hai đứa cháu ngoại về cho con gái mình nuôi, Ông Nguyễn Trường Sơnchủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Bảo Sơn và con gái là nữ Đại giaBảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đã đạo diễn cho lái xe Hoàng Văn Đông đến đónhai đứa trẻ tại nhà anh Minh rồi viết Đơn tố cáo ra cơ quan Công an nóianh Minh ép mình viết giấy xác nhận khi được giao hai đưa bé nhằm bôinhọ danh dự của anh Minh và lấp liếm cho việc chính Ông Nguyễn TrườngSơn đã lừa thông gia là Ông Bùi Nguyên Hải để đón hai đứa cháu về. Nựccười cảnh chủ khách sạn Bảo Sơn cho vệ sĩ ép anh Minh để cướp và giữhai đứa con không cho anh gặp giữa sảnh của khách sạn bốn sao trướctoàn bộ nhân viên của khách sạn và sự phản đối của cô Nguyễn Thu Hà -em gái của nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy không đồng tình vớinhững việc làm sai trái giữ con của nữ Đại gia Bảo Sơn !!!).

Phần 59 :Video clip và bản lược dịch đĩa ghi âm chứng minh Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam đứng đằng sau đạo diễn cho thư ký Phạm Phương Hợp làm việc với anh Minh.(Gồm 08 Videoclip.). Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 59 :Sau khi đã chạy xong án tại Tòa Hoàn Kiếm để chiếm đoạt hai đứa cháu ngoại về cho con gái mình nuôi, Ông Nguyễn Trường Sơn chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Bảo Sơn và con gái là nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy  đã đạo diễn cho  lái xe Hoàng Văn Đông đến đón hai đứa trẻ tại nhà anh Minh rồi viết Đơn tố cáo ra cơ quan Công an nói anh Minh ép mình viết giấy xác nhận khi được giao hai đưa bé nhằm bôi nhọ danh dự của anh Minh và lấp liếm cho việc chính Ông Nguyễn Trường Sơn đã lừa thông gia là Ông Bùi Nguyên Hải để đón hai đứa cháu về. Nực cười cảnh chủ khách sạn Bảo Sơn cho vệ sĩ ép anh Minh để cướp và giữ hai đứa con không cho anh gặp giữa sảnh của khách sạn bốn sao trước toàn bộ nhân viên của khách sạn và sự phản đối của cô Nguyễn Thu Hà  - em gái của nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy không đồng tình với những việc làm sai trái giữ con của nữ Đại gia Bảo Sơn !!!).


Chủ Nhật, 4 tháng 12, 2011

Phần 58 :Video clip và bản lược dịch đĩa ghi âm chứng minh Tiến sĩNguyễn Mạnh Cường Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ ViệtNam ngoại tình với nữ đại gia Bảo Sơn và trao đổi của anh Minh với cáclãnh đạo Trung ương Đoàn.Có hay không chuyện lãnh đạo Trung ương Đoànbao che cho Ông Cường??? Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua cácVideoclip (Tập 58 : Lá đơn tố cáo của anh Minh gửi tới Trung Ương Đoànđể tố cáo Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, PhóTrưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thường trực HộiLiên hiệp thanh niên Việt Nam, Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam,Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch Hội ĐồngQuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởng banHợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Namđã bị các bộ phận của Trung Ương Đoàn đùn đẩy trách nhiệm cho nhau thểhiện sự bao che của các lãnh đạo đối với cái sai của nhân viên mình.Vậy thì có hay hay không chuyện Tiến sĩ Cường cùng nữ đại gia Bảo SơnNguyễn Thanh Thủy đã mang tiền đi lobby tất cả các lãnh đạo của Trungương Đoàn ????).

Phần 58 :Video clip và bản lược dịch đĩa ghi âm chứng minh Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam ngoại tình với nữ đại gia Bảo Sơn và trao đổi của anh Minh với các lãnh đạo Trung ương Đoàn.Có hay không chuyện lãnh đạo Trung ương Đoàn bao che cho Ông Cường??? Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 58 : Lá đơn tố cáo của anh Minh gửi tới Trung Ương Đoàn để tố cáo Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường  - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam đã bị các bộ phận của Trung Ương Đoàn đùn đẩy trách nhiệm cho nhau thể hiện sự bao che của các lãnh đạo đối với cái sai của nhân viên mình. Vậy thì có hay hay không chuyện Tiến sĩ Cường cùng  nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đã mang tiền đi lobby tất cả các lãnh đạo của Trung ương Đoàn ????).