Thứ Năm, 29 tháng 12, 2011

Phần 73: Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 73 :Mặc dù đã làm những việc trái pháp luật và đạo đức xã hội là ngăn khôngcho bố gặp con, xúi giục cho vợ chồng bỏ nhau nhưng vợ chồng bà Bùi thuThủy ngụ tại số 3 ngõ 93 tổ 60 Phố Tô Vĩnh Diện - Phường Khương Trung -quận Đống Đa - Hiệu phó trường tiểu học Trần Nhật Duật có địa chỉ tạisố 02 Phố Chợ Gạo, Phường Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm vẫn lươn lẹo thựchiện mệnh lệnh của nữ Đại gia Bảo Sơn nhằm kéo dài thời gian !!! Trướcsự cương quyết của anh Minh, bà Bùi Thu Thủy đã đẩy cho chồng là ÔngKhoa tới thỏa thuận với anh Minh là sẽ không tham gia vào chuyện của vợchồng anh nữa nhưng sự thật sau đó mọi chuyện vẫn tiếp tục diễn ra nhưcũ chỉ có điều bà Bùi Thu Thủy đã đưa con lên khách sạn Bảo Sơn có địachỉ 50 Nguyễn Chí Thanh - Quận Đống Đa - Hà Nội để làm vỏ bọc dạy họctrái phép với quy định của Sở và Bộ giáo dục !!! Một nhà lãnh đạo giáodục nhưng tại sao lại có những sự quan tâm quá đáng và dùng mọi thủđoạn bỉ ổi như vậy đến gia đình anh Minh như vậy ??? Câu trả lời đơngiản nhất là vì tiền .....!!!! Lật mặt tiếp tục những chiêu trò của nữĐại gia Bảo Sơn dùng bác mình là Ông Thọ như một quân cờ để vừa đấm vừaxoa lừa tiếp anh Minh và gia đình anh !!! )

Phần 73: Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 73 : Mặc dù đã làm những việc trái pháp luật và đạo đức xã hội là ngăn không cho bố gặp con, xúi giục cho vợ chồng bỏ nhau nhưng vợ chồng bà Bùi thu Thủy ngụ tại số 3 ngõ 93 tổ 60 Phố Tô Vĩnh Diện - Phường Khương Trung - quận Đống Đa - Hiệu phó trường tiểu học Trần Nhật Duật có địa chỉ tại số 02 Phố Chợ Gạo, Phường Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm vẫn lươn lẹo thực hiện mệnh lệnh của nữ Đại gia Bảo Sơn nhằm kéo dài thời gian !!! Trước sự cương quyết của anh Minh, bà Bùi Thu Thủy đã đẩy cho chồng là Ông Khoa tới thỏa thuận với anh Minh là sẽ không tham gia vào chuyện của vợ chồng anh nữa nhưng sự thật sau đó mọi chuyện vẫn tiếp tục diễn ra như cũ chỉ có điều bà Bùi Thu Thủy đã đưa con lên khách sạn Bảo Sơn có địa chỉ 50 Nguyễn Chí Thanh - Quận Đống Đa - Hà Nội để làm vỏ bọc dạy học trái phép với quy định của Sở và Bộ giáo dục !!! Một nhà lãnh đạo giáo dục nhưng tại sao lại có những sự quan tâm quá đáng và dùng mọi thủ đoạn bỉ ổi như vậy đến gia đình anh Minh như vậy ??? Câu trả lời đơn giản nhất là vì tiền .....!!!! Lật mặt tiếp tục những chiêu trò của nữ Đại gia Bảo Sơn dùng bác mình là Ông Thọ như một quân cờ để vừa đấm vừa xoa lừa tiếp anh Minh và gia đình anh !!! )


Trao đổi với chồng Thủy cô giáo 23/01/2011máyNo3 chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 14 phần của chủ đề này trên youtube)

Phần 72: Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 72 :Mặc dù đã làm những việc trái pháp luật và đạo đức xã hội là ngăn khôngcho bố gặp con, xúi giục cho vợ chồng bỏ nhau nhưng vợ chồng bà Bùi thuThủy ngụ tại số 3 ngõ 93 tổ 60 Phố Tô Vĩnh Diện - Phường Khương Trung -quận Đống Đa - Hiệu phó trường tiểu học Trần Nhật Duật có địa chỉ tạisố 02 Phố Chợ Gạo, Phường Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm vẫn lươn lẹo thựchiện mệnh lệnh của nữ Đại gia Bảo Sơn nhằm kéo dài thời gian !!! Trướcsự cương quyết của anh Minh, bà Bùi Thu Thủy đã đẩy cho chồng là ÔngKhoa tới thỏa thuận với anh Minh là sẽ không tham gia vào chuyện của vợchồng anh nữa nhưng sự thật sau đó mọi chuyện vẫn tiếp tục diễn ra nhưcũ chỉ có điều bà Bùi Thu Thủy đã đưa con lên khách sạn Bảo Sơn có địachỉ 50 Nguyễn Chí Thanh - Quận Đống Đa - Hà Nội để làm vỏ bọc dạy họctrái phép với quy định của Sở và Bộ giáo dục !!! Một nhà lãnh đạo giáodục nhưng tại sao lại có những sự quan tâm quá đáng và dùng mọi thủđoạn bỉ ổi như vậy đến gia đình anh Minh như vậy ??? Câu trả lời đơngiản nhất là vì tiền .....!!!! Lật mặt tiếp tục những chiêu trò của nữĐại gia Bảo Sơn dùng bác mình là Ông Thọ như một quân cờ để vừa đấm vừaxoa lừa tiếp anh Minh và gia đình anh !!! )

Phần 72: Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 72 : Mặc dù đã làm những việc trái pháp luật và đạo đức xã hội là ngăn không cho bố gặp con, xúi giục cho vợ chồng bỏ nhau nhưng vợ chồng bà Bùi thu Thủy ngụ tại số 3 ngõ 93 tổ 60 Phố Tô Vĩnh Diện - Phường Khương Trung - quận Đống Đa - Hiệu phó trường tiểu học Trần Nhật Duật có địa chỉ tại số 02 Phố Chợ Gạo, Phường Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm vẫn lươn lẹo thực hiện mệnh lệnh của nữ Đại gia Bảo Sơn nhằm kéo dài thời gian !!! Trước sự cương quyết của anh Minh, bà Bùi Thu Thủy đã đẩy cho chồng là Ông Khoa tới thỏa thuận với anh Minh là sẽ không tham gia vào chuyện của vợ chồng anh nữa nhưng sự thật sau đó mọi chuyện vẫn tiếp tục diễn ra như cũ chỉ có điều bà Bùi Thu Thủy đã đưa con lên khách sạn Bảo Sơn có địa chỉ 50 Nguyễn Chí Thanh - Quận Đống Đa - Hà Nội để làm vỏ bọc dạy học trái phép với quy định của Sở và Bộ giáo dục !!! Một nhà lãnh đạo giáo dục nhưng tại sao lại có những sự quan tâm quá đáng và dùng mọi thủ đoạn bỉ ổi như vậy đến gia đình anh Minh như vậy ??? Câu trả lời đơn giản nhất là vì tiền .....!!!! Lật mặt tiếp tục những chiêu trò của nữ Đại gia Bảo Sơn dùng bác mình là Ông Thọ như một quân cờ để vừa đấm vừa xoa lừa tiếp anh Minh và gia đình anh !!! )Noi chuyen nha co giao Thuy 22 01 2011 luc 16h29  chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 02 phần của chủ đề này trên youtube)


Phần 71: Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 71: Lộdiện bà Bùi Thu Thủy ngụ tại số 3 ngõ 93 tổ 60 Phố Tô Vĩnh Diện - Hiệuphó trường tiểu học Trần Nhật Duật có địa chỉ tại số 02 Phố Chợ Gạo,Phường Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm thông đồng với vệ sĩ cảu nữ Đại gia BảoSơn Nguyễn Thanh Thủy là Nguyễn Đình Vũ giấu con trai của anh Minh làcháu Bảo Hưng sau đó cố thủ trong nhà với mục đích không cho anh Minhgặp con !!! Sự việc đã gây xôn xao với toàn thể bà con ngõ 93 tổ 60 PhốTô Vĩnh Diện -Phường Khương Trung - Quận Đống Đa _ Hà Nội khiếm Công anphường Khương Trung và Cảnh sát 113 thành phố hà Nội phải vào cuộc !!!Sau đó nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy và Vợ chồng bà Bùi Thu Thủylại tiếp tục diễn một màn kịch bỉ ổi để đánh tháo cháu Bảo Hưng trongkhi anh Minh và nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy phải về PhườngKhương Trung làm việc !!!)

Phần 71: Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 71: Lộ diện bà  Bùi Thu Thủy ngụ tại số 3 ngõ 93 tổ 60 Phố Tô Vĩnh Diện - Hiệu phó trường tiểu học Trần Nhật Duật có địa chỉ tại số 02 Phố Chợ Gạo, Phường Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm thông đồng với vệ sĩ cảu nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy là Nguyễn Đình Vũ giấu con trai của anh Minh là cháu Bảo Hưng sau đó cố thủ trong nhà với mục đích không cho anh Minh gặp con !!! Sự việc đã gây xôn xao với toàn thể bà con  ngõ 93 tổ 60 Phố Tô Vĩnh Diện -Phường Khương Trung - Quận Đống Đa _ Hà Nội khiếm Công an phường Khương Trung và Cảnh sát 113 thành phố hà Nội phải vào cuộc !!! Sau đó nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy và Vợ chồng bà Bùi Thu Thủy lại tiếp tục diễn một màn kịch bỉ ổi để đánh tháo cháu Bảo Hưng trong khi anh Minh và nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy phải về Phường Khương Trung làm việc !!!) Nha co giao Thuy 21 01 2011(1) luc 17h02 n8 

 chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 22 phần của chủ đề này trên youtube)


Phần 70 : Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 70 :Tiếp tục những bằng chứng sống về việc cả Ban giám hiệu trườngDreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận TâyHồ mà đạo diễn là bà Vũ Thị Diệu Lý hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạotoàn bộ các giáo viên xúm vào để lừa một mình anh Minh nhằm cho nữ Đạigia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đón hai đứa trẻ. Không biết khi lớn lênhai đứa trẻ nói riêng và toàn bộ các học sinh của trường Dreamhouse nàysẽ nghĩ gì về nhân cách của những giáo viên hàng ngày đang đứng trướclớp học giảng dạy về đạo đức cho chúng nó ??? Trơ trẽn hơn khi dùngchiêu "Vừa ăn cướp, vừa la làng" chính nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn ThanhThủy đã báo cho Công an là có vụ gây rối ở trường để cả Đội hình sự đặcnhiệm tại số 7 Phố thiền quang do Đội phó - Ông Lê Khắc Sơn và phótrưởng Công an phường Quảng An - Ông Nguyễn Đắc Tiến chỉ huy chỉ huycông an tới giải quyết vụ việc nhằm bôi nhọ nhân cách anh Minh??? Vớimột nhân cách và con người như vậy liệu nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn ThanhThủy có dám tiếp tục tự ứng cử làm Đại Biểu Quốc Hội??? Hé lộ các cuộctrao đổi của anh Minh với đại diện trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ và Thanh tra sở giáo dục HàNội !!!).

Phần 70 : Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 70 : Tiếp tục những bằng chứng sống về việc cả Ban giám hiệu trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ mà đạo diễn là bà Vũ Thị Diệu Lý hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo toàn bộ các giáo viên xúm vào để lừa một mình anh Minh nhằm cho nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đón hai đứa trẻ. Không biết khi lớn lên hai đứa trẻ nói riêng và toàn bộ các học sinh của trường Dreamhouse này sẽ nghĩ gì về nhân cách của những giáo viên hàng ngày đang đứng trước lớp học giảng dạy về đạo đức cho chúng nó ??? Trơ trẽn hơn khi dùng chiêu "Vừa ăn cướp, vừa la làng" chính nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đã báo cho Công an là có vụ gây rối ở trường để cả Đội hình sự đặc nhiệm tại số 7 Phố thiền quang do Đội phó - Ông Lê Khắc Sơn và phó trưởng Công an phường Quảng An - Ông Nguyễn Đắc Tiến chỉ huy chỉ huy công an tới giải quyết vụ việc nhằm bôi nhọ nhân cách anh Minh??? Với một nhân cách và con người như vậy liệu nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy có dám tiếp tục tự ứng cử làm Đại Biểu Quốc Hội??? Hé lộ các cuộc trao đổi của anh Minh với đại diện trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ và Thanh tra sở giáo dục Hà Nội !!!).

chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 29 phần của chủ đề này trên youtube)

Phần 69 : Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 69 :Tiếp tục những bằng chứng sống về việc cả Ban giám hiệu trườngDreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận TâyHồ mà đạo diễn là bà Vũ Thị Diệu Lý hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạotoàn bộ các giáo viên xúm vào để lừa một mình anh Minh nhằm cho nữ Đạigia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đón hai đứa trẻ. Không biết khi lớn lênhai đứa trẻ nói riêng và toàn bộ các học sinh của trường Dreamhouse nàysẽ nghĩ gì về nhân cách của những giáo viên hàng ngày đang đứng trướclớp học giảng dạy về đạo đức cho chúng nó ??? Trơ trẽn hơn khi dùngchiêu "Vừa ăn cướp, vừa la làng" chính nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn ThanhThủy đã báo cho Công an là có vụ gây rối ở trường để cả Đội hình sự đặcnhiệm tại số 7 Phố thiền quang do Đội phó - Ông Lê Khắc Sơn và phótrưởng Công an phường Quảng An - Ông Nguyễn Đắc Tiến chỉ huy chỉ huycông an tới giải quyết vụ việc nhằm bôi nhọ nhân cách anh Minh??? Vớimột nhân cách và con người như vậy liệu nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn ThanhThủy có dám tiếp tục tự ứng cử làm Đại Biểu Quốc Hội??? Hé lộ các cuộctrao đổi của anh Minh với đại diện trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ và Thanh tra sở giáo dục HàNội !!!).

Phần 69 : Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 69 : Tiếp tục những bằng chứng sống về việc cả Ban giám hiệu trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ mà đạo diễn là bà Vũ Thị Diệu Lý hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo toàn bộ các giáo viên xúm vào để lừa một mình anh Minh nhằm cho nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đón hai đứa trẻ. Không biết khi lớn lên hai đứa trẻ nói riêng và toàn bộ các học sinh của trường Dreamhouse này sẽ nghĩ gì về nhân cách của những giáo viên hàng ngày đang đứng trước lớp học giảng dạy về đạo đức cho chúng nó ??? Trơ trẽn hơn khi dùng chiêu "Vừa ăn cướp, vừa la làng" chính nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đã báo cho Công an là có vụ gây rối ở trường để cả Đội hình sự đặc nhiệm tại số 7 Phố thiền quang do Đội phó - Ông Lê Khắc Sơn và phó trưởng Công an phường Quảng An - Ông Nguyễn Đắc Tiến chỉ huy chỉ huy công an tới giải quyết vụ việc nhằm bôi nhọ nhân cách anh Minh??? Với một nhân cách và con người như vậy liệu nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy có dám tiếp tục tự ứng cử làm Đại Biểu Quốc Hội??? Hé lộ các cuộc trao đổi của anh Minh với đại diện trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ và Thanh tra sở giáo dục Hà Nội !!!).

chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 29 phần của chủ đề này trên youtube)

Phần 68 : Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 68 : Tiếp tục những bằng chứng sống về việc cả Ban giám hiệu trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ mà đạo diễn là bà Vũ Thị Diệu Lý hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo toàn bộ các giáo viên xúm vào để lừa một mình anh Minh nhằm cho nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đón hai đứa trẻ. Không biết khi lớn lên hai đứa trẻ nói riêng và toàn bộ các học sinh của trường Dreamhouse này sẽ nghĩ gì về nhân cách của những giáo viên hàng ngày đang đứng trước lớp học giảng dạy về đạo đức cho chúng nó ??? Trơ trẽn hơn khi dùng chiêu "Vừa ăn cướp, vừa la làng" chính nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đã báo cho Công an là có vụ gây rối ở trường để cả Đội hình sự đặc nhiệm tại số 7 Phố thiền quang do Đội phó - Ông Lê Khắc Sơn và phó trưởng Công an phường Quảng An - Ông Nguyễn Đắc Tiến chỉ huy chỉ huy công an tới giải quyết vụ việc nhằm bôi nhọ nhân cách anh Minh??? Với một nhân cách và con người như vậy liệu nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy có dám tiếp tục tự ứng cử làm Đại Biểu Quốc Hội??? Hé lộ các cuộc trao đổi của anh Minh với đại diện trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ và Thanh tra sở giáo dục Hà Nội !!!).

Phần 68 : Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 68 : Tiếp tục những bằng chứng sống về việc cả Ban giám hiệu trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ mà đạo diễn là bà Vũ Thị Diệu Lý hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo toàn bộ các giáo viên xúm vào để lừa một mình anh Minh nhằm cho nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đón hai đứa trẻ. Không biết khi lớn lên hai đứa trẻ nói riêng và toàn bộ các học sinh của trường Dreamhouse này sẽ nghĩ gì về nhân cách của những giáo viên hàng ngày đang đứng trước lớp học giảng dạy về đạo đức cho chúng nó ??? Trơ trẽn hơn khi dùng chiêu "Vừa ăn cướp, vừa la làng" chính nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đã báo cho Công an là có vụ gây rối ở trường để cả Đội hình sự đặc nhiệm tại số 7 Phố thiền quang do Đội phó - Ông Lê Khắc Sơn và phó trưởng Công an phường Quảng An - Ông Nguyễn Đắc Tiến chỉ huy chỉ huy công an tới giải quyết vụ việc nhằm bôi nhọ nhân cách anh Minh??? Với một nhân cách và con người như vậy liệu nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy có dám tiếp tục tự ứng cử làm Đại Biểu Quốc Hội??? Hé lộ các cuộc trao đổi của anh Minh với đại diện trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ và Thanh tra sở giáo dục Hà Nội !!!). 


Den truong 20 01 2011 luc 15h58 may ghi am


 chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 04 phần của chủ đề này trên youtube)

Phần 67 : Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 67 :Tiếp tục những bằng chứng sống về việc cả Ban giám hiệu trườngDreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận TâyHồ mà đạo diễn là bà Vũ Thị Diệu Lý hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạotoàn bộ các giáo viên xúm vào để lừa một mình anh Minh nhằm cho nữ Đạigia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đón hai đứa trẻ. Không biết khi lớn lênhai đứa trẻ nói riêng và toàn bộ các học sinh của trường Dreamhouse nàysẽ nghĩ gì về nhân cách của những giáo viên hàng ngày đang đứng trướclớp học giảng dạy về đạo đức cho chúng nó ??? Trơ trẽn hơn khi dùngchiêu "Vừa ăn cướp, vừa la làng" chính nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn ThanhThủy đã báo cho Công an là có vụ gây rối ở trường để cả Đội hình sự đặcnhiệm tại số 7 Phố thiền quang do Đội phó - Ông Lê Khắc Sơn và phótrưởng Công an phường Quảng An - Ông Nguyễn Đắc Tiến chỉ huy chỉ huycông an tới giải quyết vụ việc nhằm bôi nhọ nhân cách anh Minh??? Vớimột nhân cách và con người như vậy liệu nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn ThanhThủy có dám tiếp tục tự ứng cử làm Đại Biểu Quốc Hội??? Hé lộ các cuộctrao đổi của anh Minh với đại diện trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ và Thanh tra sở giáo dục HàNội !!!).

Phần 67 : Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 67 : Tiếp tục những bằng chứng sống về việc cả Ban giám hiệu trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ mà đạo diễn là bà Vũ Thị Diệu Lý hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo toàn bộ các giáo viên xúm vào để lừa một mình anh Minh nhằm cho nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đón hai đứa trẻ. Không biết khi lớn lên hai đứa trẻ nói riêng và toàn bộ các học sinh của trường Dreamhouse này sẽ nghĩ gì về nhân cách của những giáo viên hàng ngày đang đứng trước lớp học giảng dạy về đạo đức cho chúng nó ??? Trơ trẽn hơn khi dùng chiêu "Vừa ăn cướp, vừa la làng" chính nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đã báo cho Công an là có vụ gây rối ở trường để cả Đội hình sự đặc nhiệm tại số 7 Phố thiền quang do Đội phó - Ông Lê Khắc Sơn và phó trưởng Công an phường Quảng An - Ông Nguyễn Đắc Tiến chỉ huy chỉ huy công an tới giải quyết vụ việc nhằm bôi nhọ nhân cách anh Minh??? Với một nhân cách và con người như vậy liệu nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy có dám tiếp tục tự ứng cử làm Đại Biểu Quốc Hội??? Hé lộ các cuộc trao đổi của anh Minh với đại diện trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ và Thanh tra sở giáo dục Hà Nội !!!). 

Noi chuyen o cong an phuong Quang An chieu 19 01 2011 may ghi am luc 16h13 chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 22 phần của chủ đề này trên youtube)

Phần 66 : Videoclip và bản lược dịch đĩa ghi âm các cuộc nói chuyện củaanh Minh với lãnh đạo Trung Ương Đoàn.Các lãnh đạo này có bao che choTiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng banđoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệpthanh niên Việt Nam, Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, TrưởngBan biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Côngty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốctế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam ??? Góc nhìntoàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 66 : Tiếp tục những bằngchứng sống về việc cả Ban giám hiệu trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ mà đạo diễn là bà Vũ ThịDiệu Lý hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo toàn bộ các giáo viên xúm vàođể lừa một mình anh Minh nhằm cho nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủyđón hai đứa trẻ. Không biết khi lớn lên hai đứa trẻ nói riêng và toànbộ các học sinh của trường Dreamhouse này sẽ nghĩ gì về nhân cách củanhững giáo viên hàng ngày đang đứng trước lớp học giảng dạy về đạo đứccho chúng nó ??? Trơ trẽn hơn khi dùng chiêu "Vừa ăn cướp, vừa la làng"chính nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đã báo cho Công an là có vụgây rối ở trường để cả Đội hình sự đặc nhiệm tại số 7 Phố thiền quangdo Đội phó - Ông Lê Khắc Sơn và phó trưởng Công an phường Quảng An -Ông Nguyễn Đắc Tiến chỉ huy chỉ huy công an tới giải quyết vụ việc nhằmbôi nhọ nhân cách anh Minh??? Với một nhân cách và con người như vậyliệu nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy có dám tiếp tục tự ứng cử làmĐại Biểu Quốc Hội??? ).

Phần 66 : Videoclip và bản lược dịch đĩa ghi âm các cuộc nói chuyện của anh Minh với lãnh đạo Trung Ương Đoàn.Các lãnh đạo này có bao che cho Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường  - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam ??? Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 66 : Tiếp tục những bằng chứng sống về việc cả Ban giám hiệu trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ mà đạo diễn là bà Vũ Thị Diệu Lý hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo toàn bộ các giáo viên xúm vào để lừa một mình anh Minh nhằm cho nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đón hai đứa trẻ. Không biết khi lớn lên hai đứa trẻ nói riêng và toàn bộ các học sinh của trường Dreamhouse này sẽ nghĩ gì về nhân cách của những giáo viên hàng ngày đang đứng trước lớp học giảng dạy về đạo đức cho chúng nó ??? Trơ trẽn hơn khi dùng chiêu "Vừa ăn cướp, vừa la làng" chính nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đã báo cho Công an là có vụ gây rối ở trường để cả Đội hình sự đặc nhiệm tại số 7 Phố thiền quang do Đội phó - Ông Lê Khắc Sơn và phó trưởng Công an phường Quảng An - Ông Nguyễn Đắc Tiến chỉ huy chỉ huy công an tới giải quyết vụ việc nhằm bôi nhọ nhân cách anh Minh??? Với một nhân cách và con người như vậy liệu nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy có dám tiếp tục tự ứng cử làm Đại Biểu Quốc Hội??? ). 


Là đàn Ông không ai muốn cho thiên hạ thấy trên đầu mình có “Cái sừng” nhưng tại sao anh Minh lại cung cấp cho chúng tôi tất cả những bằng chứng này???

Vì vụ án của anh người ta chạy án thô thiển quá.Con người ai chả mong ước có một mái ấm. Những chuyện chia ly trong xã hội âu cũng là chuyện thường tình vì tình cảm là không thể ép buộc, nhưng chia tay thì những người có văn hóa luôn tôn trọng tương lai của người kia.Chia tay mà người này dùng tiền đi chạy án để lấy sạch tương lai của người kia, dùng tiền để biến lỗi lăng nhăng ngoại tình của mình để thành căn cứ cho ly hôn, dùng tiền để chạy chọt lấy đi tương lai quý nhất của người kia là quyền được chăm sóc con do mình đẻ ra, dùng tiền để ngang nhiên giữa thủ đô trong thế kỷ 21 này giữ con không cho bố và nhà nội gặp con…Chúng tôi tự hỏi nếu chị Thủy sai sót có thể lý giải là “yêu quá mà sinh ra hận” thì bố đẻ chị Ông Nguyễn Trường Sơn- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Sơn thì vì lý do gì khi đích thân Ông nói trước mặt anh Minh và chị Thủy “Ba là nạn nhân của ngoại tình nên Ba ghét nhất cái loại ngoại tình dù chỉ là ngoại tình trên tin nhắn..”, khách sạn Bảo Sơn là đăng ký tên Ông, anh Minh đến gặp con thì bảo vệ của Ông nói “Đây là công ty, chị Thủy là một thành viên nên anh Minh không thể tùy tiện ra vào..”. Ông nghĩ sao khi vài năm nữa Ông chết mỗi dịp giỗ Ông hai đứa cháu ngoại của Ông là con anh Minh sẽ nói gì trước mộ của Ông khi chính Ông đã gián tiếp dung túng cho con gái để cướp đi một quãng đời tuổi thơ đẹp nhất của chúng nó, tuổi chúng nó đáng lẽ đang được chơi với bạn bè được đi học thì nay lại bị nhốt trong khách sạn của Ông. Ông sẽ nghĩ gì về cái đức mà Ông để lại cho các cháu của Ông…..Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam kẻ thư ba gây ra vụ ly hôn đắt giá nhất Việt Nam tranh chấp tài sản 500 triệu đô. Là một thủ lĩnh thanh niên hàng ngày đi thuyết giáo về lập nghiệp cho hàng triệu bạn trẻ nhưng tiến sĩ Cường lại làm những việc rất bỉ ổi như : Quan hệ ngoại tình với vợ người khác ( nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy -Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư xây dựng và du lịch Bảo Sơn,Tổng giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên du lịch giải trí Thiên Đường Bảo Sơn tức BAO SON PARADISE, Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn du lịch quốc tế Bảo Sơn tức Bảo Sơn TRAVEL, chị Nguyễn Thanh Thủy cũng đồng thời là Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư xây dựng và du lịch Bảo Sơn ), bắt thư ký Phạm Phương Hợp nhận tội thay cho mình, sai bố đẻ gần 70 tuổi của mình là Ông Phúc hàng ngày chầu trực trước cửa Trung ương Đoàn để ngăn không cho anh Minh chồng chị Thủy báo cáo sự việc cho Ban bí thư Trung ương Đoàn,xúi nữ đại gia Bảo sơn giữ con không cho bố và Ông bà nội của hai đứa trẻ gặp nếu bố của hai đứa trẻ không ký vào bản cam kết không được kiện một bên thứ ba nào khác…


Phần 65 :Videoclip và bản lược dịch đĩa ghi âm các cuộc nói chuyện củaanh Minh với thư ký Phạm Phương Hợp, vì sợ cơ quan kỷ luật nên thư kýHợp đã trả “nhân tình” là nữ đại gia Bảo Sơn lại cho Tiến sĩ NguyễnMạnh Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban đoàn kết tậphợp thanh niên, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên ViệtNam, Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Trưởng Ban biên tập cổngTri thức Thánh Gióng, Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Công ty Đầu tư vàthương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thuộc Liênhiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam !!! Góc nhìn toàn cảnh về vụly hôn qua các Videoclip (Tập 65 : Những bằng chứng sống về việc cả Bangiám hiệu trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân - PhườngQuảng An - Quận Tây Hồ mà đạo diễn là bà Vũ Thị Diệu Lý hiệu trưởng nhàtrường đã chỉ đạo toàn bộ các giáo viên xúm vào để lừa một mình anhMinh nhằm cho nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đón hai đứa trẻ.Không biết khi lớn lên hai đứa trẻ nói riêng và toàn bộ các học sinhcủa trường Dreamhouse này sẽ nghĩ gì về nhân cách của những giáo viênhàng ngày đang đứng trước lớp học giảng dạy về đạo đức cho chúng nó ???Trơ trẽn hơn khi dùng chiêu "Vừa ăn cướp, vừa la làng" chính nữ đại giaBảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đã báo cho Công an là có vụ gây rối ở trườngđể cả Đội hình sự đặc nhiệm tại số 7 Phố thiền quang do Đội phó - ÔngLê Khắc Sơn và phó trưởng Công an phường Quảng An - Ông Nguyễn Đắc Tiếnchỉ huy chỉ huy công an tới giải quyết vụ việc nhằm bôi nhọ nhân cáchanh Minh??? Với một nhân cách và con người như vậy liệu nữ Đại gia BảoSơn Nguyễn Thanh Thủy có dám tiếp tục tự ứng cử làm Đại Biểu QuốcHội??? ).

Phần 65 :Videoclip và bản lược dịch đĩa ghi âm các cuộc nói chuyện của anh Minh với thư ký Phạm Phương Hợp, vì sợ cơ quan kỷ luật nên thư ký Hợp đã trả “nhân tình” là nữ đại gia Bảo Sơn lại cho Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường  - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam !!! Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 65 : Những bằng chứng sống về việc cả Ban giám hiệu trường Dreamhouse có địa chỉ tại 98 Tô Ngọc Vân - Phường Quảng An - Quận Tây Hồ mà đạo diễn là bà Vũ Thị Diệu Lý hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo toàn bộ các giáo viên xúm vào để lừa một mình anh Minh nhằm cho nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đón hai đứa trẻ. Không biết khi lớn lên hai đứa trẻ nói riêng và toàn bộ các học sinh của trường Dreamhouse này sẽ nghĩ gì về nhân cách của những giáo viên hàng ngày đang đứng trước lớp học giảng dạy về đạo đức cho chúng nó ??? Trơ trẽn hơn khi dùng chiêu "Vừa ăn cướp, vừa la làng" chính nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đã báo cho Công an là có vụ gây rối ở trường để cả Đội hình sự đặc nhiệm tại số 7 Phố thiền quang do Đội phó - Ông Lê Khắc Sơn và phó trưởng Công an phường Quảng An - Ông Nguyễn Đắc Tiến chỉ huy chỉ huy công an tới giải quyết vụ việc nhằm bôi nhọ nhân cách anh Minh??? Với một nhân cách và con người như vậy liệu nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy có dám tiếp tục tự ứng cử làm Đại Biểu Quốc Hội??? ).


Là đàn Ông không ai muốn cho thiên hạ thấy trên đầu mình có “Cái sừng” nhưng tại sao anh Minh lại cung cấp cho chúng tôi tất cả những bằng chứng này???

Vì vụ án của anh người ta chạy án thô thiển quá.Con người ai chả mong ước có một mái ấm. Những chuyện chia ly trong xã hội âu cũng là chuyện thường tình vì tình cảm là không thể ép buộc, nhưng chia tay thì những người có văn hóa luôn tôn trọng tương lai của người kia.Chia tay mà người này dùng tiền đi chạy án để lấy sạch tương lai của người kia, dùng tiền để biến lỗi lăng nhăng ngoại tình của mình để thành căn cứ cho ly hôn, dùng tiền để chạy chọt lấy đi tương lai quý nhất của người kia là quyền được chăm sóc con do mình đẻ ra, dùng tiền để ngang nhiên giữa thủ đô trong thế kỷ 21 này giữ con không cho bố và nhà nội gặp con…Chúng tôi tự hỏi nếu chị Thủy sai sót có thể lý giải là “yêu quá mà sinh ra hận” thì bố đẻ chị Ông Nguyễn Trường Sơn- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Sơn thì vì lý do gì khi đích thân Ông nói trước mặt anh Minh và chị Thủy “Ba là nạn nhân của ngoại tình nên Ba ghét nhất cái loại ngoại tình dù chỉ là ngoại tình trên tin nhắn..”, khách sạn Bảo Sơn là đăng ký tên Ông, anh Minh đến gặp con thì bảo vệ của Ông nói “Đây là công ty, chị Thủy là một thành viên nên anh Minh không thể tùy tiện ra vào..”. Ông nghĩ sao khi vài năm nữa Ông chết mỗi dịp giỗ Ông hai đứa cháu ngoại của Ông là con anh Minh sẽ nói gì trước mộ của Ông khi chính Ông đã gián tiếp dung túng cho con gái để cướp đi một quãng đời tuổi thơ đẹp nhất của chúng nó, tuổi chúng nó đáng lẽ đang được chơi với bạn bè được đi học thì nay lại bị nhốt trong khách sạn của Ông. Ông sẽ nghĩ gì về cái đức mà Ông để lại cho các cháu của Ông…..

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam kẻ thư ba gây ra vụ ly hôn đắt giá nhất Việt Nam tranh chấp tài sản 500 triệu đô. Là một thủ lĩnh thanh niên hàng ngày đi thuyết giáo về lập nghiệp cho hàng triệu bạn trẻ nhưng tiến sĩ Cường lại làm những việc rất bỉ ổi như : Quan hệ ngoại tình với vợ người khác ( nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy -Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư xây dựng và du lịch Bảo Sơn,Tổng giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên du lịch giải trí Thiên Đường Bảo Sơn tức BAO SON PARADISE, Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn du lịch quốc tế Bảo Sơn tức Bảo Sơn TRAVEL, chị Nguyễn Thanh Thủy cũng đồng thời là Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư xây dựng và du lịch Bảo Sơn ), bắt thư ký Phạm Phương Hợp nhận tội thay cho mình, sai bố đẻ gần 70 tuổi của mình là Ông Phúc hàng ngày chầu trực trước cửa Trung ương Đoàn để ngăn không cho anh Minh chồng chị Thủy báo cáo sự việc cho Ban bí thư Trung ương Đoàn,xúi nữ đại gia Bảo sơn giữ con không cho bố và Ông bà nội của hai đứa trẻ gặp nếu bố của hai đứa trẻ không ký vào bản cam kết không được kiện một bên thứ ba nào khác…