Thứ Tư, 30 tháng 11, 2011

Phần 57 :Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 57: Lộ mặt nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy cáo bận không đến tòa để xửán vào ngày 30/12/2010 nhưng trước đó đã đón hai đứa trẻ về nhà mìnhvào ngày 29/12/2010 để đề phòng anh Minh giữ con khi mình cố tình khôngđi xử !!! Chứng cứ rõ ràng về việc là nguyên đơn nhưng khi vụ án ly hônđược xử vào ngày 30/12/2010 nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy lạixin nghỉ, phải chăng vì nếu xử thì sẽ không lấy được hai đứa con vìtrái pháp luật nên phải vắng mặt để tìm trò khác !!! )

Phần 57: Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 57 : Lộ mặt nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy cáo bận không đến tòa để xử án vào ngày 30/12/2010 nhưng trước đó đã đón hai đứa trẻ về nhà mình vào ngày 29/12/2010 để đề phòng anh Minh giữ con khi mình cố tình không đi xử !!! Chứng cứ rõ ràng về việc là nguyên đơn nhưng khi vụ án ly hôn được xử vào ngày 30/12/2010 nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy lại xin nghỉ, phải chăng vì nếu xử thì sẽ không lấy được hai đứa con vì trái pháp luật nên phải vắng mặt để tìm trò khác !!! )Lam viec uy ban ha noi 27 04 2011 luc 14h28 may No 3                      chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này
            ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 18 phần của chủ đề này trên youtube)

Phần 56 :Video clip và bản lược dịch đĩa ghi âm trao đổi với đại diệncủa UBND thành phố Hà Nội về chuyện ngoại tình của Ông Trần Thế CươngPhó phòng Văn hóa- khoa giáo UBND TP Hà Nội, cách xử lý có bênh vực cánbộ??? Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 56 : Lộmặt nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy cáo bận không đến tòa để xử ánvào ngày 30/12/2010 nhưng trước đó đã đón hai đứa trẻ về nhà mình vàongày 29/12/2010 để đề phòng anh Minh giữ con khi mình cố tình không đixử !!! Chứng cứ rõ ràng về việc là nguyên đơn nhưng khi vụ án ly hônđược xử vào ngày 30/12/2010 nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy lạixin nghỉ, phải chăng vì nếu xử thì sẽ không lấy được hai đứa con vìtrái pháp luật nên phải vắng mặt để tìm trò khác !!! )

Phần 56 :Video clip và bản lược dịch đĩa ghi âm trao đổi với đại diện của UBND thành phố Hà Nội về chuyện ngoại tình của Ông Trần Thế Cương Phó phòng Văn hóa- khoa giáo UBND TP Hà Nội, cách xử lý có bênh vực cán bộ??? Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 56 : Lộ mặt nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy cáo bận không đến tòa để xử án vào ngày 30/12/2010 nhưng trước đó đã đón hai đứa trẻ về nhà mình vào ngày 29/12/2010 để đề phòng anh Minh giữ con khi mình cố tình không đi xử !!! Chứng cứ rõ ràng về việc là nguyên đơn nhưng khi vụ án ly hôn được xử vào ngày 30/12/2010 nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy lại xin nghỉ, phải chăng vì nếu xử thì sẽ không lấy được hai đứa con vì trái pháp luật nên phải vắng mặt để tìm trò khác !!! )


Phần 55 :Video clip và bản lược dịch đĩa ghi âm trao đổi với bà Huế(0904607677) là vợ Ông Trần Thế Cương Phó phòng Văn hóa- khoa giáo UBNDTP Hà Nội chứng minh nữ đại gia Bảo Sơn ngoại tình với Ông Cương!!! Gócnhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 55: Lật mặt cácchiêu trò của nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy dùng Bác họ của mìnhlà Ông Thọ như một quân cờ để lừa anh Minh và gia đình anh vì lúc đó nữđại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy chưa chạy được án sau khi vụ án đượcchuyển từ thẩm phán Nguyễn thu Huyền sang thẩm phán Hoàng Đức Thắng tạiTòa Hoàn Kiếm!!! Là nguyên đơn nhưng khi vụ án ly hôn được xử vào ngày30/12/2010 nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy lại xin nghỉ, phảichăng vì nếu xử thì sẽ không lấy được hai đứa con vì trái pháp luật nênphải vắng mặt để tìm trò khác ??? ).

Phần 55 :Video clip và bản lược dịch đĩa ghi âm trao đổi với bà Huế (0904607677) là vợ Ông Trần Thế Cương Phó phòng Văn hóa- khoa giáo UBND TP Hà Nội chứng minh nữ đại gia Bảo Sơn ngoại tình với  Ông Cương!!! Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 55: Lật mặt các chiêu trò của nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy dùng Bác họ của mình là Ông Thọ như một quân cờ để lừa anh Minh và gia đình anh vì lúc đó nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy chưa chạy được án sau khi vụ án được chuyển từ thẩm phán Nguyễn thu Huyền sang thẩm phán Hoàng Đức Thắng tại Tòa Hoàn Kiếm!!! Là nguyên đơn nhưng khi vụ án ly hôn được xử vào ngày 30/12/2010 nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy lại xin nghỉ, phải chăng vì nếu xử thì sẽ không lấy được hai đứa con vì trái pháp luật nên phải vắng mặt để tìm trò khác ??? ).Phần 54 :Video clip và bản lược dịch đĩa ghi âm tại nhà hàng Phố Núichứng minh nữ đại gia Bảo Sơn ngoại tình với Phó phòng Văn hóa- khoagiáo UBND TP Hà Nội Trần thế Cương!!! Vì án đã được chạy nên từ các cấpsơ thẩm cho tới phúc thẩm hiện giờ đều không giám định đĩa ghi âm nàymặc dù anh Minh có đơn yêu cầu (Từ phần 08 tới phần 13 trong tổng số 13phần ). Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 54 :Chẳng thèm nghe băng ghi âm tại nhà hàng Phố Núi là một chứng cứ quantrọng nhưng thẩm phán Nguyễn Thu Huyền vẫn đưa vụ án ra xét xử và khôngcho anh Minh sao cuốn băng đó. Vậy thì ở đây là sự vô trách nhiệm hayđang thực hiện một phần của kịch bản chạy án của nữ Đại gia Bảo SơnNguyễn Thanh Thủy ??? Táng tận lương tâm khi dùng chính Bác của mình làÔng Thọ để giả vờ hòa giải lừa gia đình anh Minh!!! Không biết về saukhi nghe những đoạn băng này thì hai đứa trẻ sẽ nghĩ gì về mẹ sự lừađảo của mẹ nó - nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy ??? Thật khổ thânvà nhục nhã cho những đứa trẻ có một bà mẹ như vậy !!!! ).

Phần 54 :Video clip và bản lược dịch đĩa ghi âm tại nhà hàng Phố Núi chứng minh nữ đại gia Bảo Sơn ngoại tình với Phó phòng Văn hóa- khoa giáo UBND TP Hà Nội Trần thế Cương!!! Vì án đã được chạy nên từ các cấp sơ thẩm cho tới phúc thẩm hiện giờ đều không giám định đĩa ghi âm này mặc dù anh Minh có đơn yêu cầu (Từ phần 08 tới phần 13 trong tổng số 13 phần ). Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 54 : Chẳng thèm nghe băng ghi âm tại nhà hàng Phố Núi là một chứng cứ quan trọng nhưng thẩm phán Nguyễn Thu Huyền vẫn đưa vụ án ra xét xử và không cho anh Minh sao cuốn băng đó. Vậy thì ở đây là sự vô trách nhiệm hay đang thực hiện một phần của kịch bản chạy án của nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy ??? Táng tận lương tâm khi dùng chính Bác của mình là Ông Thọ để giả vờ hòa giải lừa gia đình anh Minh!!! Không biết về sau khi nghe những đoạn băng này thì hai đứa trẻ sẽ nghĩ gì về mẹ sự lừa đảo của mẹ nó - nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy ??? Thật khổ thân và nhục nhã cho những đứa trẻ có một bà mẹ như vậy !!!!  ).Phần 53 ::Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 53: Một góc nhìn khác khi nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy nângcao quan điểm và đưa ra các thông tin không đúng sự thật để chứng minhhôn nhân của mình là trầm trọng để được ly hôn. Không biết khi nghenhững đoạn băng ghi âm như thế này thì những đứa con của nữ đại gia BảoSơn Nguyễn Thanh Thủy sẽ nghĩ gì về nhân cách của mẹ nó ??? Phải chăngđã biết trước là án sẽ được chạy những lời nói trước tòa rồi sẽ là gióbay đi, mình sẽ được xử nuôi hai đứa con nên nữ đại gia Bảo Sơn NguyễnThanh Thủy mới bất chấp tất cả để hành xử như vậy ??? Thật nực cười vàđau xót khi những đứa con của nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy biếtđược mẹ nó đã chi rất nhiều tiền để các thẩm phán, luật sư thoái hóabiến chất như Nguyễn Thu Huyền hay Nguyễn Hoàng Hải ....vận dụng cáckiến thức pháp luật để khuyên bố chúng nó bỏ mẹ chúng nó !!! Lật mặtcác chiêu trò lưu manh, lừa đảo của nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn ThanhThủy nhằm mục đích gây khó dễ trong việc chăm sóc và đón con của anhMinh !!!).

Phần 53 :Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 53 :  Một góc nhìn khác khi nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy nâng cao quan điểm và đưa ra các thông tin không đúng sự thật để chứng minh hôn nhân của mình là trầm trọng để được ly hôn. Không biết khi nghe những đoạn băng ghi âm như thế này thì những đứa con của nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy sẽ nghĩ gì về nhân cách của mẹ nó ??? Phải chăng đã biết trước là án sẽ được chạy những lời nói trước tòa rồi sẽ là gió bay đi, mình sẽ được xử nuôi hai đứa con nên nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy mới bất chấp tất cả để hành xử như vậy ??? Thật nực cười và đau xót khi những đứa con của nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy biết được mẹ nó đã chi rất nhiều tiền để các thẩm phán, luật sư thoái hóa biến chất như Nguyễn Thu Huyền hay Nguyễn Hoàng Hải ....vận dụng các kiến thức pháp luật để khuyên bố chúng nó bỏ mẹ chúng nó !!! Lật mặt các chiêu trò lưu manh, lừa đảo của nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy nhằm mục đích gây khó dễ trong việc chăm sóc và đón con của anh Minh !!!).

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 18 phần của chủ đề này trên youtube)


Phần 52 :Video clip và bản lược dịch đĩa ghi âm tại nhà hàng Phố Núichứng minh nữ đại gia Bảo Sơn ngoại tình với Phó phòng Văn hóa- khoagiáo UBND TP Hà Nội Trần thế Cương!!! Vì án đã được chạy nên từ các cấpsơ thẩm cho tới phúc thẩm hiện giờ đều không giám định đĩa ghi âm nàymặc dù anh Minh có đơn yêu cầu (Từ phần 01 tới phần 07 trong tổng số 13phần). Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 52 : Mộtgóc nhìn khác khi nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy nâng cao quanđiểm và đưa ra các thông tin không đúng sự thật để chứng minh hôn nhâncủa mình là trầm trọng để được ly hôn. Không biết khi nghe những đoạnbăng ghi âm như thế này thì những đứa con của nữ đại gia Bảo Sơn NguyễnThanh Thủy sẽ nghĩ gì về nhân cách của mẹ nó ??? Phải chăng đã biếttrước là án sẽ được chạy những lời nói trước tòa rồi sẽ là gió bay đi,mình sẽ được xử nuôi hai đứa con nên nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn ThanhThủy mới bất chấp tất cả để hành xử như vậy ??? Thật nực cười và đauxót khi những đứa con của nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy biếtđược mẹ nó đã chi rất nhiều tiền để các thẩm phán, luật sư thoái hóabiến chất như Nguyễn Thu Huyền hay Nguyễn Hoàng Hải ....vận dụng cáckiến thức pháp luật để khuyên bố chúng nó bỏ mẹ chúng nó !!! Lật mặtcác chiêu trò lưu manh, lừa đảo của nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn ThanhThủy nhằm mục đích gây khó dễ trong việc chăm sóc và đón con của anhMinh !!!).

Phần 52 :Video clip và bản lược dịch đĩa ghi âm tại nhà hàng Phố Núi chứng minh nữ đại gia Bảo Sơn ngoại tình với Phó phòng Văn hóa- khoa giáo UBND TP Hà Nội Trần thế Cương!!! Vì án đã được chạy nên từ các cấp sơ thẩm cho tới phúc thẩm hiện giờ đều không giám định đĩa ghi âm này mặc dù anh Minh có đơn yêu cầu (Từ phần 01 tới phần 07 trong tổng số 13 phần). Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 52 :  Một góc nhìn khác khi nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy nâng cao quan điểm và đưa ra các thông tin không đúng sự thật để chứng minh hôn nhân của mình là trầm trọng để được ly hôn. Không biết khi nghe những đoạn băng ghi âm như thế này thì những đứa con của nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy sẽ nghĩ gì về nhân cách của mẹ nó ??? Phải chăng đã biết trước là án sẽ được chạy những lời nói trước tòa rồi sẽ là gió bay đi, mình sẽ được xử nuôi hai đứa con nên nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy mới bất chấp tất cả để hành xử như vậy ??? Thật nực cười và đau xót khi những đứa con của nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy biết được mẹ nó đã chi rất nhiều tiền để các thẩm phán, luật sư thoái hóa biến chất như Nguyễn Thu Huyền hay Nguyễn Hoàng Hải ....vận dụng các kiến thức pháp luật để khuyên bố chúng nó bỏ mẹ chúng nó !!! Lật mặt các chiêu trò lưu manh, lừa đảo của nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy nhằm mục đích gây khó dễ trong việc chăm sóc và đón con của anh Minh !!!).


Là đàn Ông không ai muốn cho thiên hạ thấy trên đầu mình có “Cái sừng” nhưng tại sao anh Minh lại cung cấp cho chúng tôi tất cả những bằng chứng này???

Vì vụ án của anh người ta chạy án thô thiển quá.Con người ai chả mong ước có một mái ấm. Những chuyện chia ly trong xã hội âu cũng là chuyện thường tình vì tình cảm là không thể ép buộc, nhưng chia tay thì những người có văn hóa luôn tôn trọng tương lai của người kia.Chia tay mà người này dùng tiền đi chạy án để lấy sạch tương lai của người kia, dùng tiền để biến lỗi lăng nhăng ngoại tình của mình để thành căn cứ cho ly hôn, dùng tiền để chạy chọt lấy đi tương lai quý nhất của người kia là quyền được chăm sóc con do mình đẻ ra, dùng tiền để ngang nhiên giữa thủ đô trong thế kỷ 21 này giữ con không cho bố và nhà nội gặp con…Chúng tôi tự hỏi nếu chị Thủy sai sót có thể lý giải là “yêu quá mà sinh ra hận” thì bố đẻ chị Ông Nguyễn Trường Sơn- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Sơn thì vì lý do gì khi đích thân Ông nói trước mặt anh Minh và chị Thủy “Ba là nạn nhân của ngoại tình nên Ba ghét nhất cái loại ngoại tình dù chỉ là ngoại tình trên tin nhắn..”, khách sạn Bảo Sơn là đăng ký tên Ông, anh Minh đến gặp con thì bảo vệ của Ông nói “Đây là công ty, chị Thủy là một thành viên nên anh Minh không thể tùy tiện ra vào..”. Ông nghĩ sao khi vài năm nữa Ông chết mỗi dịp giỗ Ông hai đứa cháu ngoại của Ông là con anh Minh sẽ nói gì trước mộ của Ông khi chính Ông đã gián tiếp dung túng cho con gái để cướp đi một quãng đời tuổi thơ đẹp nhất của chúng nó, tuổi chúng nó đáng lẽ đang được chơi với bạn bè được đi học thì nay lại bị nhốt trong khách sạn của Ông. Ông sẽ nghĩ gì về cái đức mà Ông để lại cho các cháu của Ông…..

Phần 51 :Video clip và bản lược dịch chứng minh có dấu hiệu chạy án tạiphiên tòa sơ thẩm ngày 20/04/2011 trong vụ ly hôn đắt giá nhất Việt namtranh chấp tài sản 500 triệu đô!!! (Từ phần 46 tới phần 54 trong tổngsố 54 phần. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các bản lược dịch cho mỗiphần). Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 51 : Lậttẩy hành vi nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy thông đồng với cácgiáo viên của trường Dreamhouse cơ sở 98 Tô Ngọc Vân - Quận Tây Hồ - HàNội để bắt lỗi và kiếm cớ với anh Minh trong việc đưa đón con ở trường.Một góc nhìn khác khi nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy nâng caoquan điểm và đưa ra các thông tin không đúng sự thật để chứng minh hônnhân của mình là trầm trọng để được ly hôn. Không biết khi nghe nhữngđoạn băng ghi âm như thế này thì những đứa con của nữ đại gia Bảo SơnNguyễn Thanh Thủy sẽ nghĩ gì về nhân cách của mẹ nó ??? Phải chăng đãbiết trước là án sẽ được chạy những lời nói trước tòa rồi sẽ là gió bayđi, mình sẽ được xử nuôi hai đứa con nên nữ đại gia Bảo Sơn NguyễnThanh Thủy mới bất chấp tất cả để hành xử như vậy ??? Thật nực cười vàđau xót khi những đứa con của nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy biếtđược mẹ nó đã chi rất nhiều tiền để các thẩm phán, luật sư thoái hóabiến chất như Nguyễn Thu Huyền hay Nguyễn Hoàng Hải ....vận dụng cáckiến thức pháp luật để khuyên bố chúng nó bỏ mẹ chúng nó !!!).

Phần 51 :Video clip và bản lược dịch chứng minh có dấu hiệu chạy án tại phiên tòa sơ thẩm ngày 20/04/2011 trong vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam tranh chấp tài sản 500 triệu đô!!! (Từ phần 46 tới phần 54 trong tổng số 54 phần. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các bản lược dịch cho mỗi phần). Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 51 : Lật tẩy hành vi nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy thông đồng với các giáo viên của trường Dreamhouse cơ sở 98 Tô Ngọc Vân - Quận Tây Hồ - Hà Nội để bắt lỗi và kiếm cớ với anh Minh trong việc đưa đón con ở trường. Một góc nhìn khác khi nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy nâng cao quan điểm và đưa ra các thông tin không đúng sự thật để chứng minh hôn nhân của mình là trầm trọng để được ly hôn. Không biết khi nghe những đoạn băng ghi âm như thế này thì những đứa con của nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy sẽ nghĩ gì về nhân cách của mẹ nó ??? Phải chăng đã biết trước là án sẽ được chạy những lời nói trước tòa rồi sẽ là gió bay đi, mình sẽ được xử nuôi hai đứa con nên nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy mới bất chấp tất cả để hành xử như vậy ??? Thật nực cười và đau xót khi những đứa con của nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy biết được mẹ nó đã chi rất nhiều tiền để các thẩm phán, luật sư thoái hóa biến chất như Nguyễn Thu Huyền hay Nguyễn Hoàng Hải ....vận dụng các kiến thức pháp luật để khuyên bố chúng nó bỏ mẹ chúng nó !!!).
Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 54 phần của chủ đề này trên youtube)


Phần 50 :Video clip và bản lược dịch chứng minh có dấu hiệu chạy án tạiphiên tòa sơ thẩm ngày 20/04/2011 trong vụ ly hôn đắt giá nhất Việt namtranh chấp tài sản 500 triệu đô!!! (Từ phần 37 tới phần 45 trong tổngsố 54 phần. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các bản lược dịch cho mỗiphần). Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 50: Toàncảnh sự việc Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn,Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thường trựcHội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ ViệtNam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch Hội ĐồngQuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởng banHợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Namsai bố đẻ là Ông Phúc dẫn lưu manh côn đồ lên cơ quan của mình là Trungương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tại số 64 Phố Bà triệu - Phường TrầnHưng Đạo - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội để trấn áp không cho anh Minh tố cáonhững việc làm sai trái của của mình lên lãnh đạo Trung ương Đoàn. Lộtẩy bộ mặt trơ tráo của tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường khi thuê lưu manh cônđồ trấn áp đe dọa anh Minh vào ngày 16/12/2010 tại Khách sạn Khăn QuàngĐỏ có địa chỉ tại 189 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội trước tất cảtoàn bộ các lãnh đạo của Hội Liên Hiệp thanh niên Việt Nam !!!)

Phần 50 :Video clip và bản lược dịch chứng minh có dấu hiệu chạy án tại phiên tòa sơ thẩm ngày 20/04/2011 trong vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam tranh chấp tài sản 500 triệu đô!!! (Từ phần 37 tới phần 45 trong tổng số 54 phần. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các bản lược dịch cho mỗi phần). Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 50: Toàn cảnh sự việc Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường  - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam sai bố đẻ là Ông Phúc dẫn lưu manh côn đồ lên cơ quan của mình là Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tại số 64 Phố Bà triệu - Phường Trần Hưng Đạo - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội để trấn áp không cho anh Minh tố cáo những việc làm sai trái của của mình lên lãnh đạo Trung ương Đoàn. Lộ tẩy bộ mặt trơ tráo của tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường khi thuê lưu manh côn đồ trấn áp đe dọa anh Minh vào ngày 16/12/2010 tại Khách sạn Khăn Quàng Đỏ có địa chỉ tại 189 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội trước tất cả toàn bộ các lãnh đạo của Hội Liên Hiệp thanh niên Việt Nam !!!)
Chúng tôi s liên tc p nht bn lược dch cho phn này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 54 phần của chủ đề này trên youtube)

Thứ Ba, 29 tháng 11, 2011

Phần 49 :Video clip và bản lược dịch chứng minh có dấu hiệu chạy án tạiphiên tòa sơ thẩm ngày 20/04/2011 trong vụ ly hôn đắt giá nhất Việt namtranh chấp tài sản 500 triệu đô!!!(Từ phần 28 tới phần 36 trong tổng số54 phần. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các bản lược dịch cho mỗiphần). Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 49: Mộtgóc nhìn khác khi nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy nâng cao quanđiểm và đưa ra các thông tin không đúng sự thật để chứng minh hôn nhâncủa mình là trầm trọng để được ly hôn. Không biết khi nghe những đoạnbăng ghi âm như thế này thì những đứa con của nữ đại gia Bảo Sơn NguyễnThanh Thủy sẽ nghĩ gì về nhân cách của mẹ nó ??? Phải chăng đã biếttrước là án sẽ được chạy những lời nói trước tòa rồi sẽ là gió bay đi,mình sẽ được xử nuôi hai đứa con nên nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn ThanhThủy mới bất chấp tất cả để hành xử như vậy ??? Thật nực cười và đauxót khi những đứa con của nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy biếtđược mẹ nó đã chi rất nhiều tiền để các thẩm phán, luật sư thoái hóabiến chất như Nguyễn Thu Huyền hay Nguyễn Hoàng Hải ....vận dụng cáckiến thức pháp luật để khuyên bố chúng nó bỏ mẹ chúng nó !!! )

Phần 49 :Video clip và bản lược dịch chứng minh có dấu hiệu chạy án tại phiên tòa sơ thẩm ngày 20/04/2011 trong vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam tranh chấp tài sản 500 triệu đô!!!(Từ phần 28 tới phần 36 trong tổng số 54 phần. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các bản lược dịch cho mỗi phần). Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 49: Một góc nhìn khác khi nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy nâng cao quan điểm và đưa ra các thông tin không đúng sự thật để chứng minh hôn nhân của mình là trầm trọng để được ly hôn. Không biết khi nghe những đoạn băng ghi âm như thế này thì những đứa con của nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy sẽ nghĩ gì về nhân cách của mẹ nó ??? Phải chăng đã biết trước là án sẽ được chạy những lời nói trước tòa rồi sẽ là gió bay đi, mình sẽ được xử nuôi hai đứa con nên nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy mới bất chấp tất cả để hành xử như vậy ??? Thật nực cười và đau xót khi những đứa con của nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy biết được mẹ nó đã chi rất nhiều tiền để các thẩm phán, luật sư thoái hóa biến chất như Nguyễn Thu Huyền hay Nguyễn Hoàng Hải ....vận dụng các kiến thức pháp luật để khuyên bố chúng nó bỏ mẹ chúng nó !!! )

Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 54 phần của chủ đề này trên youtube)

Phan 48:Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip . Trao đổitại Tòa Hoàn Kiếm 29/11/2010 bản 2

Phan 48:Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip . Trao đổi tại Tòa Hoàn Kiếm 29/11/2010 bản 2 (từ phần 16 tới phần 28)
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 28 phần của chủ đề này trên youtube)

Phan 47 :Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip Trao đổitại Tòa Hoàn Kiếm 29/11/2010 bản 2

Phan 47 :Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip  Trao đổi tại Tòa Hoàn Kiếm 29/11/2010 bản 2
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 28 phần của chủ đề này trên youtube)

Phần 46 :Video clip và bản lược dịch chứng minh có dấu hiệu chạy án tạiphiên tòa sơ thẩm ngày 20/04/2011 trong vụ ly hôn đắt giá nhất Việt namtranh chấp tài sản 500 triệu đô!!! (Từ phần 19 tới phần 27 trong tổngsố 54 phần. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các bản lược dịch cho mỗiphần). Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 46: Toàncảnh nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy nâng cao quan điểm và đưa racác thông tin không đúng sự thật để chứng minh hôn nhân của mình làtrầm trọng để được ly hôn. Không biết khi nghe những đoạn băng ghi âmnhư thế này thì những đứa con của nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủysẽ nghĩ gì về nhân cách của mẹ nó ??? Phải chăng đã biết trước là án sẽđược chạy những lời nói trước tòa rồi sẽ là gió bay đi, mình sẽ được xửnuôi hai đứa con nên nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy mới bất chấptất cả để hành xử như vậy ???).

Phần 46 :Video clip và bản lược dịch chứng minh có dấu hiệu chạy án tại phiên tòa sơ thẩm ngày 20/04/2011 trong vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam tranh chấp tài sản 500 triệu đô!!! (Từ phần 19 tới phần 27 trong tổng số 54 phần. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các bản lược dịch cho mỗi phần). Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 46: Toàn cảnh nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy nâng cao quan điểm và đưa ra các thông tin không đúng sự thật để chứng minh hôn nhân của mình là trầm trọng để được ly hôn. Không biết khi nghe những đoạn băng ghi âm như thế này thì những đứa con của nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy sẽ nghĩ gì về nhân cách của mẹ nó ??? Phải chăng đã biết trước là án sẽ được chạy những lời nói trước tòa rồi sẽ là gió bay đi, mình sẽ được xử nuôi hai đứa con nên nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy mới bất chấp tất cả để hành xử như vậy ???).
Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 54 phần của chủ đề này trên youtube)

Phần 45 :Video clip và bản lược dịch chứng minh có dấu hiệu chạy án tạiphiên tòa sơ thẩm ngày 20/04/2011 trong vụ ly hôn đắt giá nhất Việt namtranh chấp tài sản 500 triệu đô!!!(Từ phần 10 tới phần 18 trong tổng số54 phần. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các bản lược dịch cho mỗiphần). Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 45: Nữđại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy kiếm cớ dùng các thủ đoạn lưu manhtiểu xảo gấy ức chế để hạn chế quyền lên thăm con của anh Minh. Mànkịch vụng về mà Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên BCH Trung ươngĐoàn, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thườngtrực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻViệt Nam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch HộiĐồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởngban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật ViệtNam đã đạo diễn cho thư ký của mình là Phạm Phương Hợp nhận tội với anhMinh việc nhắn tin gạ tình nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đã bịphơi bày một cách trần trụi mọi sự lố bịch và giả dối trong đó. Tángtận lương tâm hơn tiến sĩ Cường còn dùng chính cả bố đẻ của mình là ÔngPhúc gần 70 tuổi để xoa dịu anh Minh khỏi tố cáo những việc làm saitrái của mình với cấp trên !!!)

Phần 45 :Video clip và bản lược dịch chứng minh có dấu hiệu chạy án tại phiên tòa sơ thẩm ngày 20/04/2011 trong vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam tranh chấp tài sản 500 triệu đô!!!(Từ phần 10 tới phần 18 trong tổng số 54 phần. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các bản lược dịch cho mỗi phần). Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 45: Nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy kiếm cớ dùng các thủ đoạn lưu manh tiểu xảo gấy ức chế để hạn chế quyền lên thăm con của anh Minh. Màn kịch vụng về mà Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên, Phó Chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Tổng thư ký Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Trưởng Ban biên tập cổng Tri thức Thánh Gióng, Chủ tịch Hội Đồng QuảnTrị Công ty Đầu tư và thương mại Vạn Xuân (VIC), nguyên Trưởng ban Hợp tác Quốc tế thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam đã đạo diễn cho thư ký của mình là Phạm Phương Hợp nhận tội với anh Minh việc nhắn tin gạ tình nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đã bị phơi bày một cách trần trụi mọi sự lố bịch và giả dối trong đó. Táng tận lương tâm hơn tiến sĩ Cường còn dùng chính cả bố đẻ của mình là Ông Phúc gần 70 tuổi để xoa dịu anh Minh khỏi tố cáo những việc làm sai trái của mình với cấp trên !!!)

Chúng tôi s liên tc cp nht bn lược dch cho phn nà( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 54 phần của chủ đề này trên youtube)

Thứ Hai, 28 tháng 11, 2011

Phần 44 : Làm việc với phó chánh án Ngọc

Phần 44 : Làm việc với phó chánh án Ngọc.Videoclip và căn cứ chứng minh tiến sĩ Cường và Ông Phúc- bố đẻ của tiến sĩ ( số đt : 01267558939 quý vị có thể liên hệ với Ông Phúc để xác nhận nội dung cuốn băng ghi âm này) đạo diễn chủ động gặp anh Minh để lừa anh tìm cách kéo dài thời gian để tạo điều kiẹn cho nữ đại gia Bảo Sơn chạy án tại Tòa Hoàn Kiếm xử vụ ly hôn này nhanh !!!

Làm việc PCA Ngọc TòaHoànKiếm vụ việc Thẩm phán Huyền bị đe dọa tạt axit 05/10/2010 MáyNo2 lyhôn chạyán 500triệuđô
Phần 43 :Video clip và bản lược dịch chứng minh có dấu hiệu chạy án tạiphiên tòa sơ thẩm ngày 20/04/2011 trong vụ ly hôn đắt giá nhất Việt namtranh chấp tài sản 500 triệu đô!!!(Từ phần 01 tới phần 09 trong tổng số54 phần.). Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 43:Chi tiết buổi làm việc giữa anh Minh và Phó chánh án Ngọc thuộc Tòa ánnhân dân Quận Hoàn Kiếm về các việc làm vi phạm các trình tự của luậttố tụng khi thẩm phán Nguyễn Thu Huyền xét xử vụ án ly hôn và việc cóhay không chuyện Thẩm phán Huyền nói mình bị đe dọa tạt axit...Lộ tẩycác chiêu trò giúp đỡ nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy một cách thôthiển của Bà Bùi Thu Thủy ngụ tại số 3 ngõ 93 tổ 60 Phố Tô Vĩnh Diện -Hiệu phó trường tiểu học Trần Nhật Duật có địa chỉ tại số 02 Phố ChợGạo, Phường Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm!!! )

Phần 43 :Video clip và bản lược dịch chứng minh có dấu hiệu chạy án tại phiên tòa sơ thẩm ngày 20/04/2011 trong vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam tranh chấp tài sản 500 triệu đô!!!(Từ phần 01 tới phần 09 trong tổng số 54 phần.). Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 43: Chi tiết buổi làm việc giữa anh Minh và Phó chánh án Ngọc thuộc Tòa án nhân dân Quận Hoàn Kiếm về các việc làm vi phạm các trình tự của luật tố tụng khi thẩm phán Nguyễn Thu Huyền xét xử vụ án ly hôn và việc có hay không chuyện Thẩm phán Huyền nói mình bị đe dọa tạt axit...Lộ tẩy các chiêu trò giúp đỡ nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy một cách thô thiển của Bà Bùi Thu Thủy ngụ tại số 3 ngõ 93 tổ 60 Phố Tô Vĩnh Diện - Hiệu phó trường tiểu học Trần Nhật Duật có địa chỉ tại số 02 Phố Chợ Gạo, Phường Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm!!!  )


Phần 42: Hiệu trưởng trườngTrần Nhật Duật Ngô Ngọc Anh có bao che choHiệu phó Bùi Thu Thủy lyhôn chạyán500 triệu đô MáyNo2

Phần 42: Hiệu trưởng trườngTrần Nhật Duật Ngô Ngọc Anh có bao che cho Hiệu phó Bùi Thu Thủy lyhôn chạyán500 triệu đô MáyNo2
Phần 41 : Ai là chủ nhân thực sự của khối tài sản 500 triệu đô (dự ánThiên đường Bảo Sơn) ??? Tập đoàn Bảo Sơn có trốn thuế??? Góc nhìn toàncảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 41 : Lật mặt các trò tiểu xảolưu manh của nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy để gây ức chế, khôngcho anh Minh lên thăm con tai khách sạn Bảo Sơn số 50 Nguyễn Chí Thanh-Đống Đa- Hà Nội. Thẩm phán Nguyễn Thu Huyền thuộc tòa án nhân dân QuậnHoàn Kiếm chính thức trở mặt vi phạm luật tố tụng hình sự khi không choanh Minh sao đĩa ghi âm chứng minh nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủyngoại tình là tang vật của vụ án. Cận cảnh chi tiết các cuộc trao đổicủa anh Minh với bà Ngô Ngọc Anh - Hiệu trưởng trường tiểu học TrầnNhật Duật Quận Hoàn Kiếm Hà Nội là cấp trên của bà Thủy về việc bà Thủygiúp đỡ nữ đại gia Bảo Sơn chạy án tại Tòa Hoàn Kiếm !!!).

Phần 41 : Ai là chủ nhân thực sự của khối tài sản 500 triệu đô (dự án Thiên đường Bảo Sơn) ??? Tập đoàn Bảo Sơn có trốn thuế??? Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 41 : Lật mặt các trò tiểu xảo lưu manh của nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy để gây ức chế, không cho anh Minh lên thăm con tai khách sạn Bảo Sơn số 50 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội. Thẩm phán Nguyễn Thu Huyền thuộc tòa án nhân dân Quận Hoàn Kiếm chính thức trở mặt vi phạm luật tố tụng hình sự khi không cho anh Minh sao đĩa ghi âm chứng minh nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy ngoại tình là tang vật của vụ án. Cận cảnh chi tiết các cuộc trao đổi của anh Minh với bà Ngô Ngọc Anh - Hiệu trưởng trường tiểu học Trần Nhật Duật Quận Hoàn Kiếm Hà Nội là cấp trên của bà Thủy về việc bà Thủy giúp đỡ nữ đại gia Bảo Sơn chạy án tại Tòa Hoàn Kiếm !!!).


Thể theo yêu cầu của nhiều bạn đọc viết thư về cho chúng tôi họ muốn biết người chủ thực sự của Công viên Thiên đường Bảo Sơn là ai? Để giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng thể và đa chiều về sự việc này chúng tôi đã đi xác minh và cung cấp một số căn cứ như sau:

Dự án Thiên đường Bảo Sơn gồm 34ha tại khu đô thị mới Nam An Khánh, trong 34ha này nhà nước cho phép lấy 14ha để xây 396 căn biệt thự (mỗi căn rộng gần 400m2) và gần 200 căn nhà liền kề ( mỗi căn rộng gần 200m2) để bán, toàn bộ số tiền bán biệt thự và nhà liền kề này được dùng vào việc xây dựng công viên thiên đường Bảo Sơn. Với giá thị trường hiện nay khoảng từ 50 – cho tới 100 triệu trên 1m2 tùy vị trí thì không khó để các bạn tính được toàn bộ số tài sản này là bao nhiêu ???