Thứ Tư, 30 tháng 11, 2011

Phần 54 :Video clip và bản lược dịch đĩa ghi âm tại nhà hàng Phố Núichứng minh nữ đại gia Bảo Sơn ngoại tình với Phó phòng Văn hóa- khoagiáo UBND TP Hà Nội Trần thế Cương!!! Vì án đã được chạy nên từ các cấpsơ thẩm cho tới phúc thẩm hiện giờ đều không giám định đĩa ghi âm nàymặc dù anh Minh có đơn yêu cầu (Từ phần 08 tới phần 13 trong tổng số 13phần ). Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 54 :Chẳng thèm nghe băng ghi âm tại nhà hàng Phố Núi là một chứng cứ quantrọng nhưng thẩm phán Nguyễn Thu Huyền vẫn đưa vụ án ra xét xử và khôngcho anh Minh sao cuốn băng đó. Vậy thì ở đây là sự vô trách nhiệm hayđang thực hiện một phần của kịch bản chạy án của nữ Đại gia Bảo SơnNguyễn Thanh Thủy ??? Táng tận lương tâm khi dùng chính Bác của mình làÔng Thọ để giả vờ hòa giải lừa gia đình anh Minh!!! Không biết về saukhi nghe những đoạn băng này thì hai đứa trẻ sẽ nghĩ gì về mẹ sự lừađảo của mẹ nó - nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy ??? Thật khổ thânvà nhục nhã cho những đứa trẻ có một bà mẹ như vậy !!!! ).

Phần 54 :Video clip và bản lược dịch đĩa ghi âm tại nhà hàng Phố Núi chứng minh nữ đại gia Bảo Sơn ngoại tình với Phó phòng Văn hóa- khoa giáo UBND TP Hà Nội Trần thế Cương!!! Vì án đã được chạy nên từ các cấp sơ thẩm cho tới phúc thẩm hiện giờ đều không giám định đĩa ghi âm này mặc dù anh Minh có đơn yêu cầu (Từ phần 08 tới phần 13 trong tổng số 13 phần ). Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 54 : Chẳng thèm nghe băng ghi âm tại nhà hàng Phố Núi là một chứng cứ quan trọng nhưng thẩm phán Nguyễn Thu Huyền vẫn đưa vụ án ra xét xử và không cho anh Minh sao cuốn băng đó. Vậy thì ở đây là sự vô trách nhiệm hay đang thực hiện một phần của kịch bản chạy án của nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy ??? Táng tận lương tâm khi dùng chính Bác của mình là Ông Thọ để giả vờ hòa giải lừa gia đình anh Minh!!! Không biết về sau khi nghe những đoạn băng này thì hai đứa trẻ sẽ nghĩ gì về mẹ sự lừa đảo của mẹ nó - nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy ??? Thật khổ thân và nhục nhã cho những đứa trẻ có một bà mẹ như vậy !!!!  ).

Là đàn Ông không ai muốn cho thiên hạ thấy trên đầu mình có “Cái sừng” nhưng tại sao anh Minh lại cung cấp cho chúng tôi tất cả những bằng chứng này???

Vì vụ án của anh người ta chạy án thô thiển quá.Con người ai chả mong ước có một mái ấm. Những chuyện chia ly trong xã hội âu cũng là chuyện thường tình vì tình cảm là không thể ép buộc, nhưng chia tay thì những người có văn hóa luôn tôn trọng tương lai của người kia.Chia tay mà người này dùng tiền đi chạy án để lấy sạch tương lai của người kia, dùng tiền để biến lỗi lăng nhăng ngoại tình của mình để thành căn cứ cho ly hôn, dùng tiền để chạy chọt lấy đi tương lai quý nhất của người kia là quyền được chăm sóc con do mình đẻ ra, dùng tiền để ngang nhiên giữa thủ đô trong thế kỷ 21 này giữ con không cho bố và nhà nội gặp con…Chúng tôi tự hỏi nếu chị Thủy sai sót có thể lý giải là “yêu quá mà sinh ra hận” thì bố đẻ chị Ông Nguyễn Trường Sơn- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Sơn thì vì lý do gì khi đích thân Ông nói trước mặt anh Minh và chị Thủy “Ba là nạn nhân của ngoại tình nên Ba ghét nhất cái loại ngoại tình dù chỉ là ngoại tình trên tin nhắn..”, khách sạn Bảo Sơn là đăng ký tên Ông, anh Minh đến gặp con thì bảo vệ của Ông nói “Đây là công ty, chị Thủy là một thành viên nên anh Minh không thể tùy tiện ra vào..”. Ông nghĩ sao khi vài năm nữa Ông chết mỗi dịp giỗ Ông hai đứa cháu ngoại của Ông là con anh Minh sẽ nói gì trước mộ của Ông khi chính Ông đã gián tiếp dung túng cho con gái để cướp đi một quãng đời tuổi thơ đẹp nhất của chúng nó, tuổi chúng nó đáng lẽ đang được chơi với bạn bè được đi học thì nay lại bị nhốt trong khách sạn của Ông. Ông sẽ nghĩ gì về cái đức mà Ông để lại cho các cháu của Ông…..

Ngày 29/12/2009 nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy dựng lên chuyện bị chồng đánh mang theo 2 con về Khách sạn Bảo Sơn và thuê vệ sĩ để ngăn không cho chồng và nhà nội gặp con. Sau đó 14 ngày nữ đại gia điện thoại cho bố chồng lừa là sang gặp mặt hai gia đình người lớn nói chuyện nhưng thực chất là chỉ cho cô em gái là Hà ngồi chứng kiến. Đích thân nữ đại gia ghi âm cuốn băng này và đạo diễn toàn bộ cuộc nói chuyện và dựng lên các chuyện như bị bóp cổ, bị chồng đánh để sau đó đem nộp cho tòa án. Nhưng sự thực vẫn mãi là sự thực cả câu chuyện toát lên những điều đó là không có mà chính nữ đại gia Bảo Sơn lại thừa nhận mình có quan hệ tình cảm không trong sáng với các Ông Trần Thế Cương và Nguyễn Mạnh Cường. Khi cuộn băng này được đem nộp ở tòa án với bản lược dịch sai sự thật anh Minh đã lược dịch lại và yêu cầu cấp tòa án sơ thẩm và phúc thẩm cho giám định nhưng vì có sự chạy án nên các cấp tòa đều làm ngơ. Đích thân Ông Tạ Quốc Hùng – Phó chánh án phụ trách dân sự Tòa án Hà Nội đã nói: “ Tòa Hà Nội đã xử sai nên phải làm lại thì việc đi giám định đĩa ghi âm này là không cần thiết vì làm tốn tiền của đương sự”!!! Mặc dù ngày hôm đó các bên đã thống nhất trong mọi hoàn cảnh vẫn phải để cho trẻ con được đi lại hai nhà nhưng nữ đại gia Bảo Sơn vẫn lật lọng thuê vệ sĩ giữ con không cho bố và nhà nội gặp mặt cho tới ngày hôm nay 03/12/2011.
                                               Trao đổi bình thường
         ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 13 phần của chủ đề này trên youtube)
                                               Trao đổi bình thường
         ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 13 phần của chủ đề này trên youtube)                                               Trao đổi bình thường
         ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 13 phần của chủ đề này trên youtube)                                               Trao đổi bình thường
         ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 13 phần của chủ đề này trên youtube)
                                               Trao đổi bình thường
         ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 13 phần của chủ đề này trên youtube)

 Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 41 : Chẳng thèm nghe băng ghi âm tại nhà hàng Phố Núi là một chứng cứ quan trọng nhưng thẩm phán Nguyễn Thu Huyền vẫn đưa vụ án ra xét xử và không cho anh Minh sao cuốn băng đó. Vậy thì ở đây là sự vô trách nhiệm hay đang thực hiện một phần của kịch bản chạy án của nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy ??? Táng tận lương tâm khi dùng chính Bác của mình là Ông Thọ để giả vờ hòa giải lừa gia đình anh Minh!!! Không biết về sau khi nghe những đoạn băng này thì hai đứa trẻ sẽ nghĩ gì về mẹ sự lừa đảo của mẹ nó - nữ Đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy ??? Thật khổ thân và nhục nhã cho những đứa trẻ có một bà mẹ như vậy !!!!  ).

Noi chuyen voi tham phan Huyen o8 12 2010 n8 chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 01 phần của chủ đề này trên youtube)

Noi chuyen Thuy toi 16 & 18,19 12 2010chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)

4chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)

Noi chuyen voi Thuy 24 12 2010chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này  ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 08 phần của chủ đề này trên youtube)

Noi chuyen voi ong Tho 19 12 2010chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 12 phần của chủ đề này trên youtube)chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 12 phần của chủ đề này trên youtube)

8chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 12 phần của chủ đề này trên youtube)chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bản lược dịch cho phần này ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 12 phần của chủ đề này trên youtube)13

Các Website d phòng ca chúng tôi:

http://luatsuvidan101.blogspot.com/

http://luatsuvidan1010.wordpress.com/

http://luatsuvidan10.blogspot.com/

http://luatsuvidan1000.wordpress.com/

http://luatsuvidan8.wordpress.com/

http://thuythanhnguyen.blogspot.com/

hoặc click google

Đại gia Bảo Sơn ly hôn, chạy án tại tòa Hà Nội

Cn biết thêm thông tin liên h vi chúng tôi qua hai đa ch Email sau:

luatsuvidan10@gmail.com

luatsuvidan101@gmail.com

Xin trân trng cơn(Mờì các bạn xem tiếp phần 55)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét