Thứ Tư, 19 tháng 10, 2011

Phần 3: Xác minh Đăng ký kinh doanh 15/04/2011. Góc nhìn toàn cảnh vềvụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 3: Dùng bà Bùi Thu Thủy ngụ tại số 3ngõ 93 tổ 60 Phố Tô Vĩnh Diện - Hiệu phó trường tiểu học Trần Nhật Duậtcó địa chỉ tại số 02 Phố Chợ Gạo, Phường Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm thànhphố Hà Nội như một chiêu bài lấy mác giáo viên để làm những việc tráivới đạo đức xã hội nhằm mục đích để lừa anh Minh và gia đình anh & bảnthân thì lươn lẹo bày ra đủ trò với mục đích gây mâu thuẫn để có cớ ratòa chứng minh rằng hôn nhân của mình đang ở tình trạng trầmtrọng..... !!!).

Phần 3: Xác minh Đăng ký kinh doanh 15/04/2011. Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 3: Dùng bà Bùi Thu Thủy ngụ tại số 3 ngõ 93 tổ 60 Phố Tô Vĩnh Diện - Hiệu phó trường tiểu học Trần Nhật Duật có địa chỉ tại số 02 Phố Chợ Gạo, Phường Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội như một chiêu bài lấy mác giáo viên để làm những việc trái với đạo đức xã hội nhằm mục đích để lừa anh Minh và gia đình anh & bản thân thì lươn lẹo bày ra đủ trò với mục đích gây mâu thuẫn để có cớ ra tòa chứng minh rằng hôn nhân của mình đang ở tình trạng trầm trọng..... !!!).

Phần 2

Xác minh ĐKKD 15/04/2011


(Đăng ký kinh doanh thay đổi lần cuối cùng là lần thứ 12 của Công ty TNHH dịch vụ đầu tư và du lịch Nghi Tàm, ngày 20/04/2006)
(Quyết định chuyển đổi từ Công ty TNHH dịch vụ đầu tư và du lịch Nghi Tàm thành công ty cổ phần ngày 06/03/2007)
(Biên bản họp hội đồng thành viên về việc chuyển đổi loại hình công ty ngày 06/03/2007)


( Giấy chứng nhận ĐKKD của Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư xây đựng và du lịch Bảo Sơn cấp lần đầu vào ngày 23/07/2011)(Tại thời điểm xác minh ngày 15/04/2011 Giấy chứng nhận ĐKKD của Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư xây đựng và du lịch Bảo Sơn cấp mới nhất là cấp lần thứ 4 vào ngày 23/07/2011)


 Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 3: Dùng bà Bùi Thu Thủy ngụ tại số 3 ngõ 93 tổ 60 Phố Tô Vĩnh Diện - Hiệu phó trường tiểu học Trần Nhật Duật có địa chỉ tại số 02 Phố Chợ Gạo, Phường Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội như một chiêu bài lấy mác giáo viên để làm những việc trái với đạo đức xã hội nhằm mục đích để lừa anh Minh và gia đình anh & bản thân thì lươn lẹo bày ra đủ trò với mục đích gây mâu thuẫn để có cớ ra tòa chứng minh rằng hôn nhân của mình đang ở tình trạng trầm trọng..... !!!).

Trong trường hợp các Videoclip tại phần thứ 2 có đoạn nào không nghe rõ quý vị có thể tham khảo phần Videoclip dự phòng cho chủ đề này tại đây Với tiêu đề  Nữ đại gia bảo Sơn có ngoại tình 14 01 2010 luc 18h30p gồm 20 Videoclip


Trao đổi bình thường quý vị click vào đây để xem toàn bộ 20 phần của chủ đề này trên youtube)Trao đổi bình thường   quý vị click vào đây để xem toàn bộ 20 phần của chủ đề này trên youtube)Bản lược dịch như ở phần trên quý vị click vào đây để xem toàn bộ 20 phần của chủ đề này trên youtube)Bản lược dịch như ở phần trên quý vị click vào đây để xem toàn bộ 20 phần của chủ đề này trên youtube)Bản lược dịch như ở phần trên quý vị click vào đây để xem toàn bộ 20 phần của chủ đề này trên youtube)Bản lược dịch như ở phần trên quý vị click vào đây để xem toàn bộ 20 phần của chủ đề này trên youtube)Bản lược dịch như ở phần trên quý vị click vào đây để xem toàn bộ 20 phần của chủ đề này trên youtube)Bản lược dịch như ở phần trên quý vị click vào đây để xem toàn bộ 20 phần của chủ đề này trên youtube)Bản lược dịch như ở phần trên quý vị click vào đây để xem toàn bộ 20 phần của chủ đề này trên youtube)

Kết cục của buổi nói chuyện ở nhà hàng Phố Núi là nữ đại gia Bảo Sơn vẫn giữ hai đứa con và anh Minh cũng như Ông bà nội của hai đứa trẻ cũng chẳng được gặp vì nữ đại gia Bảo Sơn nói hiện giờ đang bị "tâm lý" lắm.... Chúng ta cũng cần nhìn vai trò của Ông Nguyễn Trường Sơn - bố đẻ chị Thủy ở đây, chức trách nhiệm  vụ của Ông Ngoại là gì??? Ông quá bận ??? Ông không biết dạy con mình cư xử sao cho đúng  hay là Ông cứ ngậm miệng để dung túng cho con gái của mình làm bậy???......Lần lữa mãi rồi nữ đại gia Bảo Sơn cũng hẹn là để tĩnh tâm suy nghĩ cho tới ngày 15 âm lịch tháng 1 tức là ngày 01/03/2010 sẽ trả lời dứt điểm chuyện này.....Tin tưởng và không muốn con mình mất đi tổ ấm anh Minh lại động viên bố mẹ mình cố gắng chịu đựng nhưng hoàn toàn không biết mình bắt đầu bị nữ đại gia Bảo Sơn "lừa đảo"......

Vào ngày 30 tết của năm đó( tháng 2 năm 2010) anh Minh muốn ăn một bữa cơm tất niên với các con và đã hẹn thống nhất là 16h30 sẽ lên để chơi với con rồi ăn cơm tất niên nhưng đến lúc gọi cho nữ đại gia Bảo Sơn thì cô ta giở giọng bảo các con đang ngủ. Anh Minh nói rằng buồng trên khách sạn có nhiều phòng nên hãy để cho anh lên ngồi phòng khách đợi các con dậy thì cô ta đưa ra hai sự lựa chọn :

- Lái xe đi lòng vòng vào chiều 30 tết từ 16h30 tới 18h

- Lên sảnh khách sạn ngồi chờ cho tới 18h

Sau tất cả những gì đã xảy ra thực sự anh Minh cho rằng đó là một thủ đoạn bất nhân, vô giáo dục nhưng anh cũng không giải thích được tại sao phải hành xử như vậy với anh, nếu muốn làm cho anh chán mà bỏ đi thì anh cũng chấp nhận ly hôn miễn là cứ  trả cho anh một đứa con theo đúng pháp luật là được, chứ cứ dùng các thủ đoạn và cái cách cậy quyền, cậy thế như vậy thì khác gì đổ thêm dầu vào lửa.....

Không muốn cãi nhau nên anh đỗ xe ở gần đó và đợi cho tới 18h, hóa ra hôm đó khi lên anh mới được biết con của mình bị ốm phải đưa đi cấp cứu từ đêm hôm trước vừa mới xuất viện về lúc 16h.30p nhưng lại giấu tất cả mọi người là con ốm và nữ đại gia Bảo Sơn đã bất chấp tất cả lừa và hành hạ anh chỉ vì một chuyện cỏn con như vậy .....

Bữa cơm tất niên đó có lẽ là bữa cơm anh sẽ không bao giờ quên đối với anh vì nữ đại gia Bảo Sơn cho mời luôn cả các vệ sĩ ngồi vào ăn cơm cùng và từ khi bắt đầu ngồi vào mâm cơm được 30p nữ đại gia Bảo Sơn nói với anh "Cơm anh ăn xong rồi và bây giờ anh đi về đi". Anh Minh cho chúng tôi biết anh phải nói ra những điều này vì mọi người cứ nói anh cứ hay đi bêu xấu nhà cô ấy nhưng nếu họ đặt mình vào hoàn cảnh của anh, phía sau vẻ hào nhoáng của gia đình Bảo Sơn ẩn chứa mọt sự hiểm độc, sự lừa lọc, sự vô giáo dục..... đến ghê người bởi vì họ luôn có cái triết lý"Có tiền mua tiên cũng được",  qua thời gian họ sẽ dùng đồng tiền để xóa sạch mọi thứ , nên chúng tôi đã tư vấn cho anh là đi tới đâu là ghi âm & quay phim đến đó chứ không rồi đến một ngày con anh cũng sẽ chửi vào mặt anh vì chúng cũng chẳng biết đâu là thật, đâu là giả nữa....!!!

Ngày mồng 1 tết năm đó nữ đại gia Bảo Sơn giả vờ nhờ Ông  Nguyễn Trường Sơn đưa đến nhà anh Minh cùng với hai đứa trẻ ngồi được 15p rồi kiếm cớ chuồn. .....

Đến ngày 01/03/2010 anh Minh đến gặp theo đúng hẹn thì chi Thủy đưa tay luật sư Hoàng Hải ngồi cùng và chìa tờ đơn ly hôn bảo anh Minh ký đi. Theo chúng tôi chuyện đó cũng là bình thường thôi nhưng nữ đại gia Bảo Sơn lại thêm vào một câu "Về chuyện hai đứa trẻ, em sẽ giữ chúng , anh sẽ không được gặp mặt chúng cho tơí khi phiên tòa sơ thẩm xử xong. Theo chúng tôi đây quả là một việc làm bất nhân và hai đứa trẻ sẽ nghĩ gì về mẹ của chúng...................????

Nói là làm nhưng việc đó lại vấp phải sự phản đối của Ông bà nội ngoại hai bên nên bắt buộc nữ đại gia Bảo Sơn phải đưa con về nhà nội nhưng biến tấu bằng cách một tuần đi cùng vệ sĩ đưa về chơi khoảng 45p, được một lần như vậy, lần sau nữ đại gia Bảo Sơn rủ thêm cô em Hà gái và hai đứa con của cô ta về luôn, thế là 4 đứa trẻ cứ phá loạn nhà lên khiến cho anh Minh và Ông bà nội hai đứa nhỏ vốn đã bị ức chế lại chẳng chơi gì được với cháu của mình....

     Tại sao nữ đại gia Bảo Sơn phải làm vậy??? Câu trả lời quá đơn giản: cả 5 đến 6 năm qua anh Minh và gia đình anh đã dồn toàn lực chăm sóc hai đứa nhỏ, đặc biệt là Bảo Hưng chăm nó khó vô cùng, nay nữ đại gia Bảo Sơn dở cái trò bất nhân bắt lỗi anh Minh, lừa lọc để giật hai đứa trẻ đi thì coi sao được nên cứ phải dùng các tiểu xảo bất nhân như vậy....!!!!!

Tức nước thì phải vỡ bờ, mấy người bạn có kinh nghiệm nói cho anh Minh biết anh chả việc gì phải khổ như  vậy, quyền lợi của anh là được gặp con &  chia đôi thời gian với cô ấy, nếu anh cứ giữ một đứa thì cô ấy làm gì được nào??? Anh Minh nghe theo và Ông Nguyễn Trường Sơn đã phải lấy uy tín của mình nói trước mặt bố anh Minh và mọi người là không cho Thủy dùng vệ sĩ ngăn cản anh Minh nữa, nhưng sau đấy thì vẫn thế nên chúng tôi nghĩ có trách chị Thủy một thì nên trách Ông Nguyễn Trường Sơn mười vì không biết dạy con và thực sự cũng nên xem xét lại con người này vì đạo đức, nhân cách và tiền bạc trong con người này có một khoảng cách khá xa......................?????

Các Website d phòng ca chúng tôi:

http://luatsuvidan101.blogspot.com/

http://luatsuvidan1010.wordpress.com/

http://luatsuvidan10.blogspot.com/

http://luatsuvidan1000.wordpress.com/

http://luatsuvidan8.wordpress.com/

http://thuythanhnguyen.blogspot.com/

hoặc click google

Đại gia Bảo Sơn ly hôn, chạy án tại tòa Hà Nội

Cn biết thêm thông tin liên h vi chúng tôi qua hai đa ch Email sau:

luatsuvidan10@gmail.com

luatsuvidan101@gmail.com

Xin trân trng cơn(Mi các bn đc tiếp phn 4)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét